Dịch vụ chuyển nhà TP Hồ Chí Minh – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Thay vì tự mình phải đóng đồ, gói đồ, phân loại đồ đạc và di chuyển toàn bộ đồ đạc từ nơi ở cũ đến nơi ở mới bạn phải mất khá nhiều thời gian, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại các đơn vị uy tín trên địa bàn TP Hồ Chí Minh bạn sẽ ngạc nhiên vì sự chuyên nghiệp mà các đơn vị này mang lại, bạn chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, đồ đạc của gia đình bạn sẽ được chuyển dọn nhanh chóng, an toàn đến nơi ở mới.

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp dịch vụ, để đảm bảo bạn không sử dụng những dịch vụ kém chất lượng của những công ty dịch vụ chuyển nhà không chuyên nghiệp, không uy tín bạn nên tham khảo kỹ những thông tin doanh nghiệp trước khi sử dụng.

Taxi tải của đơn vị Xá Lợi Movinghouse
Hãy sử dụng một dịch vụ vận chuyển nếu bạn không có nhiều thời gian.

Vậy làm sao để phân biệt được đâu là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín ?

Khẳng định sự uy tín của doanh nghiệp

Được thành lập từ năm 2007 bởi Vũ Hồng Phong, cho đến nay đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp Xá Lợi Movinghouse đã phục vụ trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Với hơn 9 năm trong ngành, mỗi năm chúng tôi phục vụ hàng ngàn khách hàng và được sự tín nhiệm giao phó mỗi khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Khẳng định sự Chuyên nghiệp của Dịch vụ chuyển nhà ở tại TP Hồ Chí Minh.

Khác với những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói khác tại TPHCM chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, đóng gói, phân loại hàng hóa đồ đạc mỗi khi di chuyển.

Xe taxi tải chuyên dụng phục vụ dịch vụ chuyển nhà TP Hồ Chí Minh
Xe taxi tải chuyên dụng phục vụ dịch vụ chuyển nhà TP Hồ Chí Minh

Tại công ty Dịch vụ Chuyển nhà Xá Lợi có hơn 500 loại xe taxi tải thùng kín chuyên dụng, đời mới nhất luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Sự chuyên nghiệp mà công ty chuyển nhà Xá Lợi mang lại đã làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại TP Hồ Chí minh, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá dịch vụ chuyển nhà có tốt không ?

Giá không phải là yếu tố quyết định dịch vụ tốt hay dở, nhưng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà lâu năm, chuyên nghiệp có uy tín. Công Ty Xá Lợi luôn có bảng giá dịch vụ được niêm yết, công bố hoạt động ổn định, giá không thay đổi. Giá dịch vụ chuyển nhà ở tại TP Hồ Chí Minh do công ty chuyển nhà Xá Lợi cung cấp luôn rẻ hơn các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên địa bàn.

>>>> Xem ngay bảng giá dịch vụ Taxi Tải chuyển nhà trọn gói để biết giá dịch vụ ở đâu tốt.

qui trình chuyển nhà của công ty vận tải Xá Lợi
Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Xá Lợi

Kế hoạch chuyển nhà thế nào ?

Tại công ty chuyển nhà Xá Lợi tất cả dịch vụ đều có kế hoạch khi triển khai.

  • B1 – tiếp nhận thông tin khách hàng
  • B2 – khảo sát thực tế
  • B3 – Tư vấn, báo giá dịch vụ
  • B4 – Ký kết hợp đồng – thực hiện hợp đồng
  • B5 – Bàn giao, thanh lý hợp đồng.

Để khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín mà Công ty dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi cung cấp chúng tôi xin cam kết:

  • Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở TP Hồ Chí Minh không hài lòng với chất lượng dịch vụ chúng tôi hoàn tiền 100%.
  • Mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng trong quá trính chuyển dọn có xảy ra đổ vỡ, thất lạc chúng tôi xin đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm đó.

>>> Để biết thêm những thông tin dịch vụ chuyển nhà Tp Hồ Chí Minh quý khách hàng vui lòng gọi ngay đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Đánh giá bài viết
Scroll to Top