Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất cho các gia đình tại TPHCM?

Không ít người thắc mắc tại sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở nước ngoài lại gọn nhẹ và tiết kiệm thời gian như vậy? Còn ở Việt Nam chuyển nhà là một cực hình không thể tránh khỏi ít nhất ai cũng phải trải qua vài lần. Bạn có muốn giải quyết gánh nặng này không, đâu là lý do của bạn? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Moving House xin chia sẻ đến bạn một số thông tin khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Lý do bạn không lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đây là dịch vụ phổ biến ở nước ngoài và xuất hiện đã lâu ở Việt Nam nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên nó lại chưa thật sự thịnh hành bởi một số lý do sau:

>>> Xem thêm: [Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Nào Tốt] TOP 5 Công Ty Vận Chuyển Nhà Tốt Nhất Tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ MovingHouse

Lo lắng chi phí

Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà nhưng nếu tính chi phí bạn thuê xe, chi phí chở đồ hoặc thời gian bạn phải nghỉ làm, bỏ dở công việc để đi chuyển nhà thì chắc chắn chi phí cũng ngang nhau.

Chuyển nhà tự túc còn dễ gây hỏng đồ, mất đồ… do trong quá trình vận chuyển, sắp xếp đồ đạc không cẩn thận. Ai đã từng chuyển nhà tự túc chắc chắn đã từng làm mất hoặc hỏng 1 vài món đồ quý giá.

>>>> Xem ngay: Dịch Vụ Chuyển Nhà Xá Lợi Giá Bao Nhiêu Tại TP Hồ Chí Minh

Không tin tưởng vào dịch vụ

Tâm lí “cảnh giác”, lo xa là tâm lí chung của nhiều gia đình khi tìm đến dịch vụ chuyển nhà, họ vẫn băn khoăn tìm đến dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất, uy tín nhất nhưng khi giao chìa khóa cho công ty chuyển nhà bạn vẫn không hề yên tâm.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu nhưng 1 thực tế ít ai biết là các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp luôn có bảo hiểm cho đồ đạc được chuyển hơn nữa một dịch vụ chuyển nhà làm mất đồ chắc chắn sẽ không tồn tại được quá lâu trên thị trường.

>>>> Tham khảo tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM.

Do tâm lý, thói quen

Đây là yếu tố chiếm % lớn nhất, tư duy còn manh mún, nhỏ lẻ chưa thấy được giữa ưu và nhược điểm của dịch vụ chuyển nhà tự túc và dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Khi thuê một công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín, từ khâu khảo sát địa hình, xác định đường đi, lối vào cho xe ô tô đến khâu kiểm đếm đồ đạc đều được thực hiện có trình tự.

Tất cả các đồ đạc đều được đánh dấu, đóng thùng rất cẩn thận do các bộ phận khác nhau phụ trách, trong quá trình vận chuyển xảy ra mọi hỏng hóc, thất lạc đồ đạc đều do công ty chuyển nhà chịu trách nhiệm (có ghi rõ trong hợp đồng chuyển nhà ký với khách hàng) nên bạn chỉ cần giao chìa khóa cho họ mà thôi. Ngược lại, khi tự chuyển đồ bạn phải làm từ A đến Z, mất thời gian, mệt mỏi chưa kể chi phí thuê xe taxi tải, xe ba gác cũng không hề nhỏ.

Hậu quả là bạn tự chuyển nhà, tự sắp xếp đồ đạc, vận chuyển đồ rất mất thời gian, gây mệt mỏi, làm thất lạc đò do đồ sắp xếp không gọn gàng, đồ đạc lộn xộn có khi bạn phải nghỉ làm ảnh hưởng đến công việc và thói quen sinh hoạt của gia đình bạn.

Cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tốt nhất

dịch vụ chuyển nhà tốt
Dịch vụ chuyển nhà tốt

Đã đến lúc bạn thay đổi tư duy, suy nghĩ của mình, chuyển nhà không phải là nghề nghiệp của bạn hãy để người có nghiệp vụ làm việc đó. Bạn sẽ không thể khuân vác đồ nặng bằng những người có sức khỏe, bạn càng không thể ngồi đánh số, kiểm kê, sắp xếp đồ đạc một cách khoa học nhất. Vì vậy, nên chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại đó bạn sẽ được hưởng những dịch vụ:

  • Mọi đồ đạc đều được mua bảo hiểm cụ thể có ghi trong hợp đồng
  • Đồ đạc được kiểm kê, đánh dấu theo số thứ tự
  • Cam kết không làm hỏng đồ, mất đồ
  • Chi phí rẻ như taxi

Không còn một lý do gì để bạn không lựa chọn dịch vụ chuyển nhà khi phải chuyển nơi ở nữa. Điều duy nhất bạn cần làm là chọn một dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất, chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo uy tín và tin cậy.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh với rất nhiều ưu điểm vượt trội như dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi – một thương hiệu không còn xa lạ với những người dân TP Hồ Chí Minh khi có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển công ty, nhà ở.
Đừng để thời gian và tiền bạc của bạn mất đi một cách vô ích, hãy lựa chọn cho mình những dịch vụ tối ưu nhất để mang đến 1 cuộc sống thoải mái, tiện ích có thời gian nghỉ ngơi và bên gia đình.

Scroll to Top