Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt tại thành phố Hồ Chí Minh?

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có vô vàn các công ty có dịch vụ chuyển nhà trọn gói với nhiều mức giá khác nhau nhưng chất lượng thì cũng ‘thượng vàng hạ cám’, nên cứ khi phải chuyển nhà thì hầu như ai cũng đắn đo, băn khoăn không biết “dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất? Ở đâu giá mềm nhất ?…”Vậy hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói Moving House giúp bạn giải quyết vấn đề trên thông qua bài viết dưới đây.

>>> tham khảo ngay Bảng giá Taxi tải TP HCM tại công ty chuyển nhà Xá Lợi để biết mức giá dịch vụ cho từng loại xe tải.

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất ?
Nỗi lo của mỗi gia đình khi muốn tìm dịch vụ chuyển nhà tại HCM

1. Làm thế nào để chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt?

Hãy tham khảo ý kiến từ gia đình, bạn bè thân thiết để có gợi ý hữu ích từ chính kinh nghiệm và hiểu biết của họ. Sau đó tìm kiếm trên google, các forum thông tin về các công ty uy tín. Lưu ý rằng, một nơi có dịch vụ tốt, uy tín sẽ có thông tin liên lạc, địa chỉ rõ ràng, cũng như số điện thoại để tư vấn cho bạn một cách cặn kẽ nhất về dịch vụ. Đặc biệt là sẽ có hình ảnh thực tế khi họ chuyển nhà cho các khách hàng. Hãy chọn ra khoảng 4 nơi để tìm hiểu và so sánh. Bạn cần vào website của họ, xem các thông tin liên quan đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói cộng với bảng giá, cũng như trình tự thực hiện của mỗi nơi, để xem họ sẽ thực hiện dịch vụ như thế nào.
Thêm vào đó hãy xem qua các dự án mà họ từng đảm nhận, cũng như phản hồi của khách hàng ra sao. Nên nhớ việc giả mạo, lấy thương hiệu diễn ra rất nhiều. Nên hãy kiểm tra cẩn thận. Hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp, qua điện thoại – hotline với đơn vị cung cấp dịch vụ. Còn nếu bạn vẫn cứ loay hoay không biết dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất cho mình thì xin giới thiệu với bạn một địa chỉ uy tín đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Xá Lợi tại thành phố Hồ Chí Minh.
Quy trình chuyển nhà trọn gói ở tại TPHCM - XÁ LỢI
Quy trình chuyển nhà trọn gói ở tại TPHCM – XÁ LỢI

2. Chuyển nhà trọn gói của Xá Lợi có tốt không?

 • Ra đời từ năm 2007, tính đến nay là 9 năm, theo thời gian Xá Lợi đã tạo được sự tin tưởng cao với khách hàng, nhiều người sau khi sử dụng dịch vụ liền ‘mách’ cho người quen, bạn bè nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã phục vụ hàng ngàn gia đình mỗi năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Bên cạnh sự nhiệt tình, họ còn luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để mọi việc được nhanh chóng, tránh hư hỏng và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Luôn thực hiện đúng quy trình vận chuyển.
 • Với hệ thống xe taxi tải chuyển nhà hơn 500 xe có đủ các loại kích cỡ nên Xá Lợi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 giờ.
 • Chuyển nhà Xá Lợi mua bảo hiểm 100% cho đồ dùng của khách hàng nên nếu không may xảy ra việc hư hỏng, thất lạc thì sẽ bồi hoàn 100% giá trị vậy dụng.

  Cam kết dịch vụ tại XÁ LỢI
  Cam kết dịch vụ tại XÁ LỢI
 • Đặc biệt để tránh sử dụng dịch vụ kém chất lượng và mong muốn được phục vụ quý khách hàng Xá Lợi luôn cam kết sẽ hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng khi bạn không hài lòng với dịch vụ do chuyển nhà Xá Lợi cung cấp.
 • Một điều mà không phải nơi chuyển nhà nào cũng có đó là hỗ trợ sau khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Xá Lợi. Tại đây, luôn có chính sách hỗ trợ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng cần hỗ trợ, Xá Lợi đều nghiêm chỉnh hỗ trợ và miễn phí.
 • Quan trọng nhất là chuyển nhà Xá Lợi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với chi phí rất ‘mềm’ so với giá chung tại Sài Gòn lại luôn nhanh gọn, sẵn sàng khi quý khách hàng cần nên tạo được thiện cảm và có được sự tin dùng của các khách hàng trong nhiều năm qua.

Có lẽ đến đây, câu hỏi về dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt? Trong bạn chắc chắn đã có câu trả lời. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều người đang sống tại Sài Gòn không còn lúng túng khi phải tìm một nơi uy tín để chuyển nhà nữa. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc muốn tìm hiểu thêm bạn xem chi tiết tại: dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt tại TPHCM ?

>>> Xem ngay: Giá cước thuê xe Taxi tải chuyển nhà tại TPHCM hiện nay

Đánh giá bài viết
Scroll to Top