Bật mí cách chọn dịch vụ vận chuyển nhà Sài Gòn (SG – TPHCM) chất lượng

Hình minh họa cho dịch vụ chuyển nhà
Làm thế nào để chọn được dịch vụ vận chuyển nhà SG uy tín?

>>> Xem ngay: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt tại TPHCM

Dịch vụ vận chuyển nhà có thương hiệu đồng bộ, rõ ràng

Hầu hết các công ty uy tín và hoạt động lâu năm đều rất chú trọng vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Do đó, bạn sẽ thấy những dịch vụ vận chuyển nhà sg chất lượng thường được đầu tư khá chỉnh chu từ website, logo, đồng phục nhân viên. Từ nhân viên tư vấn, khảo sát đến tài xế, bốc vác đều có đồng phục mang logo thương hiệu của công ty đó. Điển hình như đơn vị chuyển nhà trọn gói Movinghouse.

Đặc biệt với đặc thù công việc là vận chuyển hàng hóa, yêu cầu không ngại khó, ngại khổ thì bạn nên quan sát nhân viên tư vấn và người đến khảo sát để có thể đánh giá sơ bộ về đơn vị cung cấp dịch vụ đó. Nhân viên tư vấn có đủ nhiệt tình không? Nhân viên khảo sát có đúng hẹn, tỉ mỉ và kiên nhẫn ở lâu với bạn không? Những điều tưởng nhỏ nhưng rất quan trọng.

Dịch vụ vận chuyển nhà SG có khảo sát trước khi ký hợp đồng

Những công ty có dịch vụ vận chuyển nhà sg chuyên nghiệp thường sẽ có khảo sát và báo giá trước khi ký hợp đồng. Khi bạn gọi đến cho họ, nhân viên tư vấn sẽ hỏi bạn một số thông tin sơ lược, sau đó sẽ có người xuống tận nơi để khảo sát số lượng đồ đạc mà bạn muốn vận chuyển.

Điều này sẽ giúp cho công ty có thể định được mức giá, chi phí mà bạn cần phải chi trả khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà. Khảo sát và đánh giá sẽ giúp cho việc báo giá được chi tiết và chính xác hơn.

Dịch vụ đóng gói chuyển nhà SG Xá Lợi
Luôn có nhân viên khảo sát để báo giá trước khi chuyển nhà

Theo ông Vũ Hồng Phong- giám đốc công ty Movinghouse chia sẻ: Điều quan trọng nhất khi sử dụng dịch vụ vẫn luôn là giá cả. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ cam kết giá rẻ nhất thị trường. Tuy nhiên rẻ chưa chắc đã là tốt. Bạn nên tìm các đơn vị có bảng báo giá chi tiết và rõ ràng để nắm chắc về chi phí.

Hãy yêu cầu họ nêu rõ cách tính chi phí và giải thích rõ từng hạng mục trong bảng báo giá. Nếu có mục nào chưa rõ, bạn cần hỏi lại ngay. Thường thì các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có mức giá thành hợp lý, phù hợp với từng yêu cầu của bạn chứ không hẳn luôn rẻ nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn lựa căn cứ vào yếu tố minh bạch, có cam kết không phát sinh thêm chi phí. Nếu có phụ phí, đơn vị cần ghi rõ điều khoản trong hợp đồng. Hợp đồng ký kết bằng văn bản rõ ràng, có chế độ đền bù và cụ thể trong từng trường hợp.

Hợp đồng rõ ràng, các điều khoản chi tiết

Cần đọc kỹ hợp đồng và tất cả các điều khoản là điều quan trọng nhất bạn cần làm. Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ có những hợp đồng rõ ràng, nêu cụ thể từng mục chi tiết cho bạn. Đừng vội vàng đặt bút ký nếu bạn chưa thật sự hiểu kỹ hợp đồng. Đối với những bản hợp đồng chung chung và không có các khoản bồi thường trong trường hợp hư hại, thất lạc tài sản, bạn nên yêu cầu bổ sung vào để đảm bảo an toàn.

Lưu ý thêm là các điều khoản bạn cần đọc thật kỹ vì nhiều công ty dịch vụ kém chất lượng thường soạn thảo hợp đồng có nhiều thủ thuật để tiện bề qua mặt khách hàng, nếu không cẩn thận bạn rất dễ tiền mất tật mang mà không hề hay biết. Chỉ cần nắm chắc được các yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà SG, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về hành trình chuyển nhà của bạn.

trao đổi về hợp đồng
Cần thận trọng đọc kỹ các điều khoản trước khi ký hợp đồng

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà và đã loay hoay tìm kiếm suốt thời gian qua mà vẫn chưa tìm được dịch vụ nào ưng ý, bạn có thể tham khảo dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Xá Lợi.

Đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, Dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi đảm bảo luôn cung cấp cho bạn những dịch vụ chuyển nhà chất lượng với mức giá hợp lý, đảm bảo sự hài lòng của bạn.
Ngay khi có nhu cầu tư vấn về dịch vụ vận chuyển nhà sg, bạn đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số hotline 0948 48 48 22 hoặc CSKH (028) 35 129 129.

>>> Xem chi tiết: Công ty chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xá Lợi
>>> Xem ngay: Giá cước taxi tải vận chuyển nhà Sài Gòn tại Xá Lợi

Movinghouse.vn
Scroll to Top