Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói hữu ích ai cũng nên biết

Kinh nghiệm tự mình chuyển nhà cũng sẽ không khác gì nhiều so với bạn thuê 1 dịch vụ ở bất kỳ 1 đơn vị, công ty chuyển nhà nào trên địa bàn TPHCM cả. Bạn biết đó, khi bạn tự chuyển nhà bạn cần nắm được những công việc cần thực hiện, những kinh nghiệm chuyển dọn trọn gói để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản của bạn khi di chuyển. Cùng theo dõi chi tiết hơn qua bài viết sau từ chuyển nhà trọn gói Movinghouse các bạn nhé.

Hình ảnh nhân viên Movinghouse tháo dỡ kệ để đồ cho khách
Hình ảnh nhân viên Movinghouse tháo dỡ kệ để đồ cho khách

>>> Xem thêm: Bí Quyết Sắp Xếp Đồ Vật Trong Nhà Ở Sau Khi Chuyển Nhà

Thế nào là dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh uy tín – chất lượng?

Một công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh uy tín phải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện sau:

1. Thông tin minh bạch, rõ ràng

Một công ty hoạt động uy tín chắc chắn sẽ công khai các thông tin sau:
  • Mã số thuế: việc công khai mã số thuế sẽ giúp khách hàng tự tra cứu được tên doanh nghiệp, địa chỉ, năm thành lập xem có thực sự khớp với những thông tin được đăng tải trên website không.
  • Có logo Bộ Công Thương: website được cấp logo xanh, tức: đã được thông báo với Bộ Công Thương, có giấy phép kinh doanh đầy đủ.

2. Những đánh giá khách quan từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh

Bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng trên fanpage của công ty, hoặc tại các diễn đàn lớn. Đây là điều hoàn toàn có thật, rất nhiều công ty lấy mác là chuyển nhà trọn gói nhưng thực tế lại là lửa đảo và đưa khách hàng vào cái bẫy đã được sắp đặt trước.

Cách nhanh nhất để tìm những công ty lừa đảo này là tham khảo các group uy tín, hỏi những người đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh, chắc chắn họ sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Hợp đồng rõ ràng: Phải có cam kết rõ ràng tất cả các điều khoản bằng văn bản và đầy đủ chữ ký của 2 bên, điều này sẽ giúp bảo đảm quyền lợi cho cả 2, đặc biệt là khách hàng.

Luôn khảo giá trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Việc đầu tiên khi chuyển nhà đó là bạn sẽ tìm kiếm thông tin các hãng vận tải trên mạng internet, để chọn ra xem mình sử dụng đơn vị nào, không nên sử dụng ngay bất kỳ 1 hãng nào đến đầu tiên. Bạn hãy gọi cho nhiều hơn 3 hãng vận tải đến để họ khảo sát và báo giá. Ghi chép lại cẩn thận từng đơn vị mình gọi và tìm kiếm thêm thông tin phản hồi dịch vụ của họ trên mạng.

Theo ông Vũ Hồng Phong – giám đốc MovingHouse chia sẻ: “Khảo sát và báo giá là công việc bắt buộc của bất kỳ hãng chuyển nhà nào, bạn không phải trả tiền cho họ, vì thế đừng ngần ngại khi gọi cho nhiều hơn 3 hãng vận tải. Sau khi nghe họ báo giá và thông tin bạn tìm thấy phản hồi trên mạng bạn sẽ chọn cho mình một hãng thích hợp ưng ý nhất.”

>> >>> Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Công Ty Xá Lợi MovingHouse

Chỉ mang đi những đồ dùng thực sự cần thiết

Hãy để lại những món đồ chẳng bao giờ dùng tới hoặc rất ít khi được dùng tới bởi chúng chỉ làm cho việc đóng gói/vận chuyển thêm khó khăn, thời gian/chi phí vận chuyển tăng thêm, thậm chí khiến cho nhà mới chật chội hơn vì phải chứa những đồ dùng không cần thiết.

Hình ảnh nhân viên Movinghousee tháo dỡ kệ để đồ cho khách
Nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ

Luôn bỏ riêng đồ giá trị

Tiền, vàng, tư trang cá nhân, giấy tờ quan trọng.. luôn là những món đồ cần Bạn tự chuyển riêng bởi chúng rất dễ bị mất và lẫn nếu để cùng đồ đạc lớn. Hãy chắc chắn rằng Bạn mang theo chúng bên người. Theo kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của nhiều gia đình chia sẻ, hãy luôn ký hợp đồng với điều khoản bảo hiểm đồ đạc.

Điều đó để đảm bảo rằng bạn sẽ được đền bù xứng đáng khi không may đồ đạc bị mất hay hỏng hóc do lỗi của bên vận chuyển. Thông thường, mức đền bù có thể lên tới 100% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành.

Tự bảo quản đồ đạc cá nhân khi chuyển nhà
Tự bảo quản đồ đạc cá nhân khi chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gọi tại TP Hồ Chí Minh của công ty Xá Lợi có gì khác biệt?

Thành lập từ năm 2007, với nhiều ưu điểm vượt trội, Công ty Xá Lợi hiện đang là một trong những ứng cử viên sáng giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh uy tín. Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Xá Lợi sẽ nhận thêm được nhiều ưu thế về thời gian, chi phí cũng như quy trình làm việc:

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng từ tổng đài, công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát thực tế tại địa điểm cần chuyển nhà, để khảo sát và tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Dựa vào nhu cầu của khách hàng, Xá Lợi sẽ cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh tốt nhất, tối ưu chi phí nhất cho khách hàng với giá dịch vụ chuyển nhà cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Ngay sau khi khách hàng đồng ý với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Xá Lợi, phía công ty sẽ sắp xếp nhân viên đến trước thời gian chuyển vận chuyển để sắp xếp và chuyển hàng xuống xe taxi tải. Chỉ khoảng sau 1h đồng hồ, toàn bộ tài sản và đô dùng của gia đình bạn đã được sắp xếp gọn gàng theo đúng yêu cầu.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh ngày càng nhiều, việc của bạn là làm sao để lựa chọn được dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất. Dưới đây là 3 lưu ý giúp khách hàng tránh được những rủi do không mong muốn: Bạn phải chắc chắn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh mà bạn chọn phải là từ đơn vị cung cấp chuyên nghiệp. Bạn nên trao đổi thẳng thắn tất cả công việc cần thực hiện, các điều khoản cần được áp dụng trong hợp đồng, ngày giờ, địa điểm vận chuyển rõ ràng với nhà cung cấp để thu lại được một kế hoạch cụ thể hơn. Xem giá cho từng loại dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh: phải đảm bảo chính xác rằng bạn đang sử dụng 1 dịch vụ tốt với giá rẻ, bằng cách xác minh từ nhiều nhà cung cấp chung 1 dịch vụ. Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh, hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, uy tín nhất và chuyên nghiệp nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top