ngày đẹp tháng 9 chuyển nhà

Ngày tốt để chuyển nhà, văn phòng trong tháng 9
Ngày tốt để chuyển nhà, văn phòng trong tháng 9

>>> Xem thêm: Xem ngày chuyển văn phòng tốt nhất trong năm

1. Những lưu ý khi chọn ngày đẹp để chuyển nhà.

Việc chọn ngày và làm lễ nhập trạch phải do gia chủ là người lựa chọn và làm lễ. Khi chuyển đến nhà mới, chủ nhà cũng là người đầu tiên mang vật dụng bất kỳ bước vào nhà mới như vậy mới phải phép. Thông thường sẽ là mang bếp vào đầu tiên. Việc mang bếp vào có ý nghĩa sưởi ấm và mang lại sự ấm áp, thịnh vượng cho ngôi nhà.

Chọn được ngày, giờ đẹp hợp tuổi với gia chủ và giao thông trên đường di chuyển thông thoáng tránh gặp phải sự bất ngờ không như ý. Trước khi khởi hành đi xem ngày đẹp tháng 9 chuyển nhà gia chủ nên chuẩn bị một mâm lễ vật, thắp hương xin thần linh, thổ địa, thổ công để cầu mong gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong việc chuyển nhà. Bởi có nhiều trường hợp, một gia đình phải xem đi xem lại rất nhiều lần mới chọn được ngày vì gia chủ không có tuổi hợp với ngày xem… Việc đi lại, cúng bái sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Theo quan niệm tâm linh trong gia đình người phụ nữ mang thai không được sắp xếp vật dụng trong lúc chuyển nhà. Việc này nhằm giúp người phụ nữ đang mang thai không bận tâm suy nghĩ nhiều và làm việc nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của thai nhi. Lưu ý này cũng có mục đích là mang tới mọi sự trong gia đình đều êm xuôi, mở đường gặp nhiều may mắn và phước lộc vào gia đình.
Ngày đầu tiên chuyển đến nhà mới gia đình cần lưu ý không được ngủ trưa tại nhà mới. Lưu ý này sẽ giúp các thành viên trong gia đình tránh được bệnh tật và xui xẻo.

Xem ngày dọn nhà chuyển nhà mới trong tháng 9 dương lịch
Lưu ý khi chuyển nhà để mang lại nhiều may mắn cho các thành viên

2. Những ngày đẹp tháng 9 chuyển nhà.

Để chọn được ngày đẹp chuyển nhà tháng 9 bạn cần lưu ý các thông tin sau:

Chọn ngày hoàng đạo chuyển nhà.

– Ngày hoàng đạo là ngày có sao chiếu mệnh với gia chủ tốt đem lại nhiều tài vận. may mắn.
– Ngày hoàng đạo tốt thì cũng cần lưu ý ngày hòang đạo đó có kỵ với tuổi của gia chủ hay không?
Phương pháp chọn theo ngày hoàng đạo thường được lựa chọn để bắt đầu một việc lớn như động thổ, chuyển nhà, chuyển văn phòng, …

Chọn ngày theo tuổi của gia chủ.

Mỗi người với mỗi độ tuổi sẽ có ngày tốt xấu khác nhau. Đây là phương pháp được đánh giá có độ chính xác cao. Vì ngày được lựa chọn một cách cẩn thận chứ không chung chung như chọn theo ngày hoàng đạo và ngày đẹp trong tháng. Để chọn được chính xác ngày tốt dựa vào tuổi, mệnh và hành mệnh gia chủ sẽ phải tìm đến những người am hiểu, thầy phong thủy để xem ngày mới có tính chính xác cao.

Chọn ngày theo phương pháp loại trừ ngày xấu trong tháng.

Ngày đẹp chuyển nhà tháng 9 dương lịch
Ngày đẹp chuyển nhà trong tháng 9

Theo quy luật bình thường của cuộc sống trong mỗi tháng sẽ có ngày tốt và ngày xấu. Trong ngày tốt sẽ có giờ xấu, trong ngày xấu sẽ có giờ tốt. Trong tháng 9 cũng vậy.

Thông thường, ngày giờ tốt nên thuộc về các ngày Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Mậu Dần, Ất Dậu, Canh Dần, Nhâm Thìn, Quý Tị, Ất Mùi, Nhâm Dần, Quý Mẹo, Giáp Thìn, Bính Ngọ, Tân Hợi, Quý Sửu, Bính Thìn, Đinh Tị, Nhâm Tuất.

Thời gian chuyển nhà tốt nhất trong ngày đẹp nên chuyển vào buổi sáng, trưa hoặc trước khi mặt trời lặn, hạn chế chuyển nhà lúc trời chuyển tối vì thời gian buổi tối là thời gian của những điều không tốt lắm thuộc về tâm linh.

Xá Lợi đã tìm hiểu và đưa ra những ngày xấu dưới đây trong tháng 9. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình chọn ngày đẹp tháng 9 chuyển nhà.
– Thứ ba, ngày 3/9/2019 (nhằm 05/8/2019 âm lịch)
– Thứ năm, ngày 5/9/2019 (nhằm 07/8/2019 âm lịch)
– Chủ Nhật, ngày 15/9/2019 (nhằm 17/8/2019 âm lịch)
– Thứ ba, ngày 17/9/2019 (nhằm 19/8/2019 âm lịch)
– Thứ sáu, ngày 27/9/2019 (nhằm 29/8/2019 âm lịch)
Những ngày còn lại trong tháng là những ngày tốt và những ngày bình thường không tốt cũng không xấu. Hãy lựa chọn cho mình một ngày phù hợp nhất với hoàn cảnh và điều kiện thực tế của bản thân.

Sau khi chọn được ngày đẹp tháng 9 chuyển nhà đừng quên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọng gói của Taxi tải chuyển nhà Xá Lợi. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, đã giúp đỡ hàng trăm gia đình chuyển nhà nhanh, gọn, nhẹ, giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho mọi quý khách hàng có một dịch vụ NHANH NHẤT, GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

>>> Xem ngay: Bảng giá cước taxi tải công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Xá Lợi

Movinghouse.vn
Scroll to Top