Tâm linh

Cúng ông Táo 23 tháng chạp đầy đủ và chi tiết

Nghi Thức Cúng Ông Táo Ngày Nào? Giờ Cúng Đẹp Nhất Năm 2023

Ông Công ông Táo là thần cai quản việc bếp núc trong mỗi nhà,Vì vậy, cần phải có lễ vật đặc biệt và chu đáo để “tiễn” ông về trời. Chuyển nhà Xá Lợi đã tổng hợp đầy đủ các thông tin về việc sắm đồ lễ, cách sắp mâm cỗ cúng Táo quân và các bài khấn chuẩn nhất để tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời được trọng thể hơn.

Tìm hiểu về lễ bốc bát hương về nhà mới chuẩn và chi tiết nhất

Khi chuyển về sống tại nhà mới, bát hương trong nhà cũng cần phải chuyển mang theo để tiếp tục thờ cúng. Lễ bốc bát hương về nhà mới phải làm thật trang trọng, lễ phép để thể hiện lòng thành kính đối với thần linh, với tổ tiên mà đáp ứng những nguyên tắc đó sẽ giúp gia chủ thoải mái và cảm thấy yên tâm hơn.

nhân viên công ty đang cúng cho văn phòng mới

Các bài văn khấn văn phòng cúng tại nơi làm việc theo tục lệ người Việt Nam

Ở nơi công sở làm việc cũng cần rất nhiều tục lệ và nghi lễ mà bạn cần phải biết như lễ nhập trạch, rằm, mùng 1 hàng tháng,… Vì vậy, bạn cần biết bài văn khấn nơi công sở để dâng lên các vị thần linh với hy vọng nhận được thành công và may mắn trong con đường kinh doanh vận hành trong tương lai.

Đồ thờ nhập trạch cần chuẩn bị những gì

Nhập Trạch Có Cần Bàn Thờ Hay Không?

Nhập trạch có cần bàn thờ không là thắc mắc của nhiều người khi mới chuyển đến nhà mới nhưng chưa kịp chuyển bàn thờ. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác theo quan niệm phong thủy tâm linh.

Có bầu, có thai nên bà bầu kiêng về nhà mới hay không?

Có bầu nên chuyển về nhà mới không? Theo quan niệm tín ngưỡng, phụ nữ mang thai không nên chuyển nhà vì sẽ phát sinh nhiều vấn đề không tốt, không may mắn, hơn nữa là có thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chính sức khỏe của người mẹ, sự an toàn của thai nhi cũng như sự bình an, may mắn của cả gia đình.

Scroll to Top