3 con giáp gặp vận xui bủa vây trong tháng 4, 5, 6

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo này vì 3 tháng sắp tới là những tháng đầy khó khăn, vất vả. Hãy thận trọng và chuẩn bị tinh thần để đối đầu với đủ loại hung hiểm nhé!

3 Con giáp nao sẽ gặp vận xui rình rập, bấp bênh đủ đường trong năm nay
3 Con giáp nao sẽ gặp vận xui rình rập, bấp bênh đủ đường trong năm nay

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương dự báo trong 3 tháng 4, 5, 6 dương lịch 2021, 3 con giáp sau sẽ gặp vận xui rình rập, bấp bênh đủ đường, cần hết sức cẩn trọng trong mọi phương diện tình cảm, tài vận và đi lại.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp năm Tân Sửu phạm trực Thái Tuế, đây là hung tinh chủ về lời ăn tiếng nói, do đó người tuổi Sửu cần cẩn trọng trong phát ngôn kẻo dễ dính vào xích mích, kiện tụng gây tổn danh, tổn tài.

Đặc biệt trong 3 tháng tới, có tháng 6 là tháng Giáp Ngọ, Ngọ – Sửu nằm trong bộ Lục Hại vậy nên gia chủ cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, chơi xấu, khiến công sức thành quả làm ra bao nhiêu cũng đổ bể.

Tuổi sửu
Tuổi Sửu gặp năm Tân Sửu phạm trực Thái Tuế, đây là hung tinh chủ về lời ăn tiếng nói

Chưa kể dưới tác động của Lục Hại, cuộc sống gia đình của người tuổi Sửu cũng gặp nhiều xáo trộn, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn bất hòa, con cái hư hỏng, khó dạy.

Nhìn chung đây là lúc tuổi Sửu phải giữu cho mình một cái đầu lạnh cùng một cái tâm vững để sáng suốt định hình mọi việc, giữ bản thân ở mức bình ổn để tránh những xung đột không đáng có.

Tuổi Tuất

Gặp tương xung Nhâm Thìn vào tháng 4 nên vận trình của tuổi Tuất có dấu hiệu đi xuống và trầm trọng nhất rơi vào tháng 6 dương lịch.

Người tuổi Tuất gặp nhiều rủi ro hơn, bản thân không nên cố chấp mà ảnh hưởng đến đại cục. Nếu muốn thành công thì nên biết tiết chế cảm xúc của mình làm sao để có thể mưu sự tốt hơn.

Tuổi tuất
Người tuổi Tuất gặp nhiều rủi ro hơn, bản thân không nên cố chấp mà ảnh hưởng đến đại cục

Phương diện tiền bạc cũng không mấy dư dả do chịu tác động của cục diện Hình Thái Tuế. Bạn dễ bị thua lỗ khi đầu tư và có thể tiêu tiền mà không kiểm soát được.

Hãy hạn chế chi tiêu và kiên nhẫn hơn với đối tác của bạn trong tháng này.

Tuổi Hợi

Nằm trong bộ Lục Xung Tỵ – Hợi, tuổi Hợi dự báo sẽ gặp khá nhiều vấn đề tiêu cực trong thời gian sắp tới, nhất là tháng 5 dương lịch.

Bạn bị hối thúc bởi cảm giác muốn chứng tỏ mình trong mắt của cấp trên. Nguyên nhân một phần là do các đối thủ cạnh tranh đang thách thức bạn.

Đừng để áp lực này khiến bạn mất tinh thần. Những ai làm kinh doanh sẽ có khoảng thời gian bị trì trệ. Cộng sự có thể có hành động sai trái, nhân viên có thể gây rắc rối hoặc một vài khách hàng khó tính khiến bạn đau đầu.

Các quan hệ xã hội và tình cảm của tuổi Hợi đợt này cũng khá chông gai. Phần lớn buồn phiền bắt nguồn từ hiểu nhầm với bạn đời hay người yêu.

Tuổi hợi
Tuổi Hợi dự báo sẽ gặp khá nhiều vấn đề tiêu cực trong thời gian sắp tới, nhất là tháng 5 dương lịch

Hãy kiềm chế tính cãi cọ và đừng trút giận lên người khác. Hãy cố gắng cảm thông và đặt mình vào vị trí của người kia để suy xét đúng sai.

Nếu bạn là một trong 3 con giáp trên xin hãy chú ý và cẩn trọng để có sự phòng bị tốt nhất cho mình.

Bên cạnh đó, chuyên gia phong thủy khuyên không nên quá lo lắng bởi vận trình hung cát biến động thăng trầm, qua cơn bĩ cực rồi sẽ đến hồi thái lai chỉ cần bạn tu tâm dưỡng đức, tích cực hành thiện nỗ lực không ngừng thì dù phúc chưa tới nhưng họa đã lùi xa.

* Thông tin mang tính tham khảo.

Scroll to Top