Xá Lợi cho thuê xe tải chở hàng từ 1 đến 3 tấn uy tín tại HCM

Trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển nhà kho, bạn nên cân nhắc kĩ các yếu tố như cách thức đóng gói sắp xếp đồ đạc, đơn vị vận chuyển uy tín, thời gian vận chuyển,… để tính toán được mức chi phí hợp lý nhất. Trước hết bạn cần biết cách thuê xe tải chở hàng giá rẻ và chất lượng.

Xác định lượng hàng hoá phải chuyển

Hãy ước chừng xem lượng hàng hoá cần vận chuyển có kích thước như thế nào và nên chọn xe tải vừa, lớn, hay nhỏ là phù hợp. Có rất nhiều trường hợp khách hàng không tính toán kĩ lưỡng nên thuê xe tải nhỏ quá không trở hết được đồ hay lớn quá làm lãng phí không gian . Nếu bạn không tính toán được, có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
 
Có kế hoạch trước khi thuê xe tải
Có kế hoạch vận chuyển rõ ràng trước khi thuê xe tải chở hàng

Thời gian hợp lý

Nên chọn giờ chuyển nhà, văn phòng vào ngoài giờ cao điểm để tránh tắc đường, hư hại đồ đạc.Bạn cũng nên tính thời gian đội vận chuyển đóng gói, sắp xếp hàng hoá để kịp thời chuyển đồ lên ngay khi xe đến.

Cẩn thận chi phí ảo, chi phí phát sinh

Có rất nhiều bên cho thuê xe tải chở hàng không thoả thuận rõ hợp đồng và thường đòi hỏi thêm chi phí phát sinh trong quá trình chuyển hàng. Vì vậy, khi thuê xe tải bạn nên hỏi chi tiết về dịch vụ này.

Chọn công ty cho thuê xe tải uy tín

Để yên tâm khi chuyển hàng hoá, tài sản đên nơi mới, hãy chọn đơn vị có uy tín lâu năm, đảm bảo chất lượng vận chuyển cho khách hàng.
 
Hãy chọn thuê xe tải chở hàng chất lượng
Hãy chọn thuê xe tải chở hàng chất lượng để an tâm.

Xá Lợi- Cho thuê xe tải chở hàng uy tín nhất Sài Gòn

Với hơn 9 năm hoạt động trong dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng,… Xá Lợi phát triển bền vững dựa trên niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi tự hào đáp ứng mọi mong muốn của quý khách. Ngoài đội ngũ nhân viên tâm huyết, có kinh nghiệm lâu năm, Xá Lợi có gần 1000 đầu xe tải: 500kg, 700kg, 1 tấn, 1.2 tân,… phục vụ cho bất cứ nhu cầu nào của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất. Xá Lợi luôn chú trọng đầu tư về nhân lực cũng như chất lượng xe, vì vậy khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn được cam kết chất lượng hàng hoá vận chuyển, chi tiết hoá mọi chi phí để không có chi phí phát sinh, luôn thực hiện công việc nhanh chóng, chính xác nhất.
 
Xá Lợi cho thuê xe tải chở hàng rẻ tin cậy nhất
Xá Lợi cho thuê xe tải chở hàng rẻ, tin cậy nhất miền Nam
Nếu bạn muốn tìm công ty cho thuê xe tải chở hàng chất lượng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất.
>> Gọi ngay cho Xá Lợi theo SĐT: 09 48 48 48 22 để được nhân viên báo giá
>>> Xem ngay: Giá cước taxi tải dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Xá Lợi
Bạn cần chuyển nhà? Hãy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn:
Hotline 24/24:  09 48 48 48 22
Chăm sóc khách hàng:   (028) 35 129 129
Liên hệ