[ Hot ] Cuộc chiến Grab, Uber và taxi, Xe ôm truyền thống ngày 8/6/2017 – Bản cập nhật chi tiết nhất

Theo chân công ty dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp Xá Lợi Moving House tìm hiểu về Cuộc chiến giữa Grab, Uber và những bác xế xe ôm, taxi truyền thống đang và vấn đề nhức nhối cần cơ quan chức năng có thẩm quyền ngăn chặn kịp thời nhé.

Dưới đây là chi tiết vụ việc vừa xảy ra tại Hà Nội.

Cạnh tranh khách, xe ôm truyền thống đấm vỡ mồm anh tài xế Grab đáng thương

 

>>> Xem chi tiết clip tại đây để nắm được chi tiết vụ việc xe ôm truyền thống đấm vỡ mồm anh tài xế Grab đáng thương.
hiện trường sự việc
Ngay chiều nay tại Trường Chinh (đoạn gần Ngã Tư Sở) lại xe ôm hành hung Grab.
tụ tập bàn kế hoạch của các nhân viên Grap
Ngay sau khi tình trạng vừa rồi diễn ra đã khiến nhiều thành viên trên các nhóm, hội Hội Grabbike Hà Nội, Grabcar bức xúc và có hành động tổ chức tụ tập để bàn kế hoạch, phương pháp chống trả lại đối thủ vì quá bức xúc.

Hy vọng sự việc trên các bên liên quan cùng nhau giữ hòa khí để cùng nhau giải quyết mọi vấn đề để cùng nhau phát triển. Cập nhật chi tiết thông tin Bị xe ôm truyền thống đánh chảy máu, hội Grabbike hò nhau lên ‘nói chuyện’ phải quấy. Quá bực tức trước cảnh một thành viên bị xe ôm truyền thống hành hung tại Trường Chinh – Hà Nội, một nhóm tài xế GrabBike quyết định kéo lên hiện trường để “nói chuyện”. Một số hình ảnh mới được cập nhật tối ngày 8/6/2017.

nhân viên Grap quyết tập trung tại ngã tư cơ sở để giải quyết
Họ quyết tập trung tại ngã tư cơ sở để giải quyết

Ngay lập tức sau đó chỉ 1 giờ đồng hồ đã có hàng chục xe grab đã có mặt gần ngay khu vực xảy ra vụ việc nhằm đàm phán và săn tìm đối tượng xe ôm truyền thông.

các tài xế Grap tập trung
Không lâu sau hàng chục xe grab đã có mặt gần ngay khu vực xảy ra vụ việc nhằm đàm phán và săn tìm đối tượng xe ôm truyền thông

 

Scroll to Top