Máy bay vướng vào đường dây điện cao thế làm 7 người thương vong

Theo chính quyền địa phương, máy bay gặp nạn do vướng vào đường dây truyền tải điện cao thế sau khi vừa cất cánh từ thành phố Hermosillo, Mexico khiến 4 người thiệt mạng và 3 người bị thương.

hiện trường
Hiện trường xảy ra vụ việc thương tâm

Hiện trường vụ tai nạn

Theo phóng viên TTXVN tại Mexico, ngày 27/3, chính quyền bang Sonara, miền Bắc Mexico xác nhận một máy hạng nhẹ đã gặp nạn và rơi xuống bang này sau khi vừa cất cánh tại sân bay quốc tế Ignacio L. Pesqueira ở thành phố Hermosillo, khiến 4 người thiệt mạng và 3 người bị thương.

Vụ tại nạn xảy ra vào lúc 12h25 (theo giờ địa phương). Theo chính quyền địa phương, máy bay gặp nạn do vướng vào đường dây truyền tải điện cao thế.

Nhân viên cứu hỏa
Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, các nhân viên y tế và lực lượng cứu hỏa đã đến hiện trường

Lực lượng cứu hỏa và nhân viên y tế đến hiện trường

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, các nhân viên y tế và lực lượng cứu hỏa đã đến hiện trường và đưa những người bị thương đến bệnh viện địa phương.

Cũng theo chính quyền bang Sonara, trong số những người bị thương nêu trên có Thứ trưởng Phát triển Kinh tế của bang này Leonardo Ciscomani Freaner.

Đây là vụ tại nạn máy bay mới nhất xảy ra tại Mexico. Ngày 21/2, vụ nạn máy bay của lực lượng không quân Mexico ở thành phố Emiliano Zapata, bang Veracruz làm ít nhất 6 binh sỹ thiệt mạng./.

Việt Hùng (TTXVN/Vietnam+)

Scroll to Top