Dịch vụ chuyển nhà nào tốt cho hộ gia đình?

Khi xem phim đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao ở Hàn Quốc hay Mỹ việc chuyển nhà với họ lại quá đơn giản và nhẹ nhàng như vậy chưa? Sự thật chính là sự khác biệt trong quan niệm chuyển nhà giữa ta và “bạn”. 
Không ít người thắc mắc tại sao dịch vụ chuyển nhà ở nước ngoài lại gọn nhẹ và tiết kiệm thời gian như vậy? Còn ở Việt Nam chuyển nhà  là một cực hình không thể tránh khỏi ít nhất ai cũng phải trải qua vài lần. Bạn có muốn giải quyết gánh nặng này không? Đâu là lý do của bạn?

Lý do bạn không lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đây là dịch vụ phổ biến ở nước ngoài và xuất hiện đã lâu ở Việt Nam nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên nó lại chưa thật sự thịnh hành bởi một số lý do sau:

>>> Xem ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt tại TPHCM

>>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận phú nhuận


Ảnh 1: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn rất được ưa chuộng

Lo lắng chi phí:  

Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà nhưng nếu tính chi phí bạn thuê xe, chi phí chở đồ hoặc thời gian bạn phải nghỉ làm, bỏ dở công việc để đi chuyển nhà thì chắc chắn chi phí cũng ngang nhau.

Chuyển nhà tự túc còn dễ gây hỏng đồ, mất đồ… do trong quá trình vận chuyển, sắp xếp đồ đạc không cẩn thận. Ai đã từng chuyển nhà tự túc chắc chắn đã từng làm mất hoặc hỏng 1 vài món đồ quý giá.

>>>> Xem ngay: dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu tiền.

Không tin tưởng vào dịch vụ:

Tâm lí “cảnh giác”, lo xa là tâm lí chung của nhiều gia đình khi tìm đến dịch vụ chuyển nhà, họ vẫn băn khoăn tìm đến dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất, uy tín nhất nhưng khi giao chìa khóa cho công ty chuyển nhà bạn vẫn không hề yên tâm.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu nhưng 1 thực tế ít ai biết là các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp luôn có bảo hiểm cho đồ đạc được chuyển hơn nữa một dịch vụ chuyển nhà làm mất đồ chắc chắn sẽ không tồn tại được quá lâu trên thị trường.

>>>> Tham khảo tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM.
ảnh 2: Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói xá lợi đang mang hàng hóa đã phân loại lên xe chuyên chở


Do tâm lý, thói quen:

Đây là yếu tố chiếm % lớn nhất, tư duy còn manh mún, nhỏ lẻ chưa thấy được giữa ưu và nhược điểm của dịch vụ chuyển nhà tự túc và dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Khi thuê một công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín, từ khâu khảo sát địa hình, xác định đường đi, lối vào cho xe ô tô đến khâu kiểm đếm đồ đạc đều được thực hiện có trình tự.

Tất cả các đồ đạc đều được đánh dấu, đóng thùng rất cẩn thận do các bộ phận khác nhau phụ trách, trong quá trình vận chuyển xảy ra mọi hỏng hóc, thất lạc đồ đạc đều do công ty chuyển nhà chịu trách nhiệm (có ghi rõ trong hợp đồng chuyển nhà ký với khách hàng) nên bạn chỉ cầng giao chìa khóa cho họ mà thôi. Ngược lại, khi tự chuyển đồ bạn phải làm từ A đến Z, mất thời gian, mệt mỏi chưa kể chi phí thuê xe taxi tải, xe ba gác cũng không hề nhỏ.


Hậu quả là bạn tự chuyển nhà, tự sắp xếp đồ đạc, vận chuyển đồ rất mất thời gian, gây mệt mỏi, làm thất lạc đò do đồ sắp xếp không gọn gàng, đồ đạc lộn xộn có khi bạn phải nghỉ làm ảnh hưởng đến công việc và thói quen sinh hoạt của gia đình bạn.

Cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tốt nhất

Đã đến lúc bạn thay đổi tu duy, suy nghĩ của mình, chuyển nhà không phải là nghề nghiệp của bạn hãy để người có nghiệp vụ làm việc đó. Bạn sẽ không thể khuân vác đồ nặng bằng những người có sức khỏe, bạn càng không thể ngồi đánh số, kiểm kê, sắp xếp đồ đạc một cách khoa học nhất. Vì vậy, nên chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại đó bạn sẽ được hưởng những dịch vụ:
  • Mọi đồ đạc đều được mua bảo hiểm cụ thể có ghi trong hợp đồng

  • Đồ đạc được kiểm kê, đánh dấu theo số thứ tự

  • Cam kết không làm hỏng đồ, mất đồ

  • Chi phí rẻ như taxi

Không còn một lý do gì để bạn không lựa chọn dịch vụ chuyển nhà khi phải chuyển nơi ở nữa. Điều duy nhất bạn cần làm là chọn một dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất, chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo uy tín và tin cậy.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh với rất nhiều ưu điểm vượt trội như dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi – một thương hiệu không còn xa lạ với những người dân TP Hồ Chí Minh khi có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển công ty, nhà ở.
Đừng để thời gian và tiền bạc của bạn mất đi một cách vô ích, hãy lựa chọn cho mình những dịch vụ tối ưu nhất để mang đến 1cuộc sống thoải mái, tiện ích có thời gian nghỉ ngơi và bên gia đình.
 
 
 

Các tin khác
CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ XÁ LỢI THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2019

CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ XÁ LỢI THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2019

Xuân đang về và người người đang nô nức đón xuân. Một mùa xuân mới Hứa hẹn những cơ ...
Chi tiết
Quy định về hạn chế và cấp phép ô tô tải chở hàng tại TP HCM

Quy định về hạn chế và cấp phép ô tô tải chở hàng tại TP HCM

UBND TPHCM vừa ban hành Quyết định quy định về việc hạn chế và cấp phép ô tô chở ...
Chi tiết
Xem Ngày tốt chuyển văn phòng làm việc -  chuyển nhà, nhập trạch năm 2019

Xem Ngày tốt chuyển văn phòng làm việc - chuyển nhà, nhập trạch năm 2019

Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc rất quan trọng trong mọi công việc làm ăn, chuyển nhà, ...
Chi tiết
Công ty dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM – giá rẻ - chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM – giá rẻ - chuyên nghiệp.

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ hữu ích và không thể thiếu đối với đời sống phát triển ...
Chi tiết
Dịch vụ chuyển nhà là gì ?

Dịch vụ chuyển nhà là gì ?

Dịch vụ chuyển nhà là giải pháp hữu ích giúp doanh nghiệp, các gia đình mỗi khi chuyển nhà, ...
Chi tiết
Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá bao nhiêu - ở đâu tốt tại TPHCM

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá bao nhiêu - ở đâu tốt tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM do công ty chuyển nhà Xá Lợi cung cấp với nhiều ...
Chi tiết
Bạn cần chuyển nhà? Hãy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn:
Hotline 24/24:  09 48 48 48 22
Chăm sóc khách hàng:   (028) 35 129 129
Liên hệ