Dịch vụ chuyển nhà quận 1 trọn gói thông minh chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọ gói Quận 1 là dịch vụ vận tải, cho thuê xe với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại giúp người dân giải quyết được mọi nỗi lo khi chuyển nhà mới tại Quận 1 TP HCM. ​Bạn có thể hiểu Dịch vụ chuyển nhà quận 1 là dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa….Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 1 là dịch vụ được cung cấp trên địa bàn quận 1 với nhiều tiện ích dịch vụ mang lại giúp bạn thực hiện toàn bộ công việc đóng gói, phân loại, di chuyển tài sản, hàng hóa sang nơi ở mới nhanh, gọn, an toàn bằng xe taxi tải chuyên dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 TP.HCM, giúp khách hàng có thể có nhiều sự chọn lựa hơn, chính vì vậy có quá nhiều sự lựa chọn khiến khách hàng không biết đâu là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 1 uy tín, chất lượng.

Bạn cần lưu ý những thông tin gì cho đơn vị chuyển nhà trọn gói tại quận 1

Lựa chọn tuyến đường chuyển nhà

Quận 1 là khu vực tập trung đông dân và có nhiều tòa nhà cao tầng, trụ sở của nhiều doanh nghiệp. Điều này dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng tại nhiều tuyến phố, con đường dẫn đến khó khăn hơn khi vận chuyển nhà. Chính vì thế khi di chuyển trên các tuyến đường tại quận 1 bạn nên để ý đến các biển báo và lựa chọn khung giờ, tuyến đường để di chuyển thêm phù hợp.

tắt đường
Kẹt đường sẽ khiến cho việc chuyển nhà bị chậm trễ hơn so với kế hoạch

Đảm bảo không có khoảng phí phát sinh sau khi ký hợp đồng

Nhiều công ty vận chuyển sau mỗi chuyến đi thường phát sinh nhiều chi phí không có trong hợp đồng. Chính vì vậy bạn nên lưa chọn một công ty vận chuyển uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, khi thảo luận hợp đồng và ký hợp đồng bạn cũng nên lưu ý và bàn bạc kỹ càng hơn với công ty cho thuê dịch vụ để tránh những chi phí phát sinh không mong muốn.

Đâu mới thực sự là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 1 chất lượng

Xá Lợi được biết đến với nhiều dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, với hơn 9 năm phát triển trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển hàng hóa tại TPHCM. Với tiện ích dịch vụ chuyển nhà Quận 1 công ty Xá Lợi mang lại giúp người dân chuyển hàng hóa nhanh gọn, tiện lợi đặc biệt tại Xá Lợi dịch vụ chuyển nhà Quận 1 giá chỉ từ 150k bạn đã có thể sử dụng 1 dịch vụ chuyên nghiệp công ty Xá Lợi tại Quận 1.

Dịch chuyển nhà quận 1 – Công Ty Xá Lợi có:

  • Hệ thống xe taxi tải hiện đại, chuyên dụng thùng kín và có đầy đủ các loại trọng tải. Bạn có thể chọn cho mình 1 loại xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Đa dạng về dịch vụ: Tại Xá Lợi có dịch vụ vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói…..
  • Quy trình chuyển nhà trọn gói quận 1 chuyên nghiệp
  • Cam kết dịch vụ rõ ràng
  • Nhanh – gọn – tiện lợi
  • Đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa, tài sản và chuẩn thời gian để không bị gián đoạn trong lúc làm lễ nhập trạch.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín quận 1 – công ty Xá Lợi

Giá dịch vụ chuyển nhà quận 1 TPHCM

Nhằm mang lại giá trị cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 1 tại Xá Lợi cung cấp dịch vụ với giá chỉ từ 140k. Chỉ với 140K bạn cũng đã có thể sử dụng 1 dịch vụ chuyển nhà quận 1 tại đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại TPHCM. Với 140k là dịch vụ được áp dụng cho tất cả mọi gia đình, doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu chuyển dọn, 140k được áp dụng với loại xe tải 500 kg, với cung đường di chuyển là 4km.

Dịch vụ chuyển nhà Quận 1 – tiết kiệm thời gian – công sức khi sử dụng

Dịch vụ chuyển nhà Quận 1 - tiết kiệm thời gian - công sức khi sử dụng
Dịch vụ chuyển nhà Quận 1 – tiết kiệm thời gian – công sức khi sử dụng

Với lợi ích thực tế giúp bạn tiết kiệm thời gian khi di chuyển, tiết kiệm thời gian đóng gói, phân loại đồ đạc khi chuyển dọn nhà sang nơi ở mới. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cũng như công sức trong khi di dời vì tất cả mọi công đoạn chuyển nhà đều được nhân viên thay bạn thực hiện.

An toàn cho đồ đạc, hàng hóa khi chuyển dọn

Mọi hàng hóa, tài sản của bạn được vận chuyển 1 cách nhanh, chuyên nghiệp nhất đảm bảo không bị đổ vỡ, sước sát khi di chuyển. Bạn không cần lo lắng về việc mất đồ đạc hay bị thiếu sót trong quá trình di chuyển. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 sẽ đảm bảo đồ đạc của bạn còn nguyên vẹn và đầy đủ nhất.

Hợp đồng dịch vụ rõ ràng

Một bản hợp đồng sẽ là điều rất cần thiết cho khách hàng khi sử dụng bất kỳ 1 dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà quận 1 bởi trong đó liên quan tới di tài sản của bạn trong suốt quá trình di chuyển. Bạn biết đó, hợp đồng là điều bắt buộc giữa 2 bên, vậy nên chắc chắn phải tuân thủ theo hợp đồng.

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 1

Bạn biết rồi đó, đặc thù dịch vụ chuyển nhà cần những đơn vị uy tín, chất lượng và đặc biệt mang lại giá trị lợi ích thực cho khách hàng. Tại Xá Lợi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sau khi sử dụng bất kỳ 1 dịch vụ nào tại Xá Lợi đều được hoàn lại tiền. Tại Xá lợi không chỉ mang lại giá trị, lợi ích thực tế cho khách hàng mà với 1 Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 1 Xá Lợi áp dụng, thực thi cho hàng ngàn khách hàng, hợp đồng tại TPHCM.

Cam kết dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi
Cam kết dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi

Với quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng đã chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Bạn có thể gọi ngay đến số hotline của chúng tôi để nhận được những giải pháp chuyển nhà trọn gói quận 1 tốt nhất.

Scroll to Top