CÔNG TY VẬN TẢI XÁ LỢI - MOVING HOUSE

MOVING HOUSE

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những giải pháp chuyển nhà bằng xe taxi tải chuyên nghiệp và khoa học, luôn được khách hàng đặt trọn niềm tin.

Công ty Dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi MovingHouse được thành lập từ năm 2007 bởi giám đốc Vũ Hồng Phong. MovingHouse là nơi đặt niềm tin của mọi khách. Với hơn 13 năm kinh nghiệm phát triển và phục vụ khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Giải quyết những khó khăn trong việc chuyển nhà, ứng dụng các phương tiện kỹ thuật để đưa tài sản của quý khách hàng đến địa điểm mới một cách trọn vẹn, an toàn và nhanh chóng nhất. Công ty chúng tôi với mong muốn xây dựng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đáp ứng 3 tiêu chí được đặt lên hàng đầu: uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ.

Hệ thống dàn xe tải, taxi tải chất lượng cao của Moving House
Các xe taxi tải chuyển nhà tại Movinghouse

HỆ THỐNG XE TẢI LỚN

MovingHouse luôn được trang bị không chỉ đa dạng về kích thước – tải trọng, mà còn có đầy đủ các phương tiện hỗ trợ kĩ thuật như xe nâng, xe đẩy, xe cẩu và các phương tiện hỗ trợ chuyên dụng cam kết luôn đáp ứng nhanh, đảm bảo các yêu cầu từ khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Nhân viên làm việc tại MovingHouse luôn được đánh giá cao không chỉ ở cách làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình, chuyên nghiệp mà chúng tôi còn chú trọng hơn đến thái độ phục vụ với khách hàng, coi khách hàng là người thân để luôn trân quý và phục vụ hết mình.

Các nhân viên tư vấn tại Movinghouse
Ông Vũ Hồng Phong giám đốc công ty Moving House

Giám Đốc VŨ HOÀNG PHONG

Ông Vũ Hồng Phong thành lập nên Công ty Dịch vụ chuyển nhà Xá lợi Moving House nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê taxi-tải. Bên cạnh đó giám đốc Vũ Hồng Phong còn mong muốn doanh nghiệp phát triển để giải quyết việc làm cho nhiều người dân mang lại lợi ích đễn xã hội.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI - CHỈ TỪ 400K

Dịch vụ đặc biệt

Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng khi quá bận không có thời gian dọn dẹp và chuyển nhà. Chúng tôi đem đến cho bạn giải pháp siêu tiết kiệm chỉ với 400.000 VNĐ bạn đã có thể thảnh thơi chuyển nhà mà không phải e ngại bị gián đoạn công việc.

NIỀM TỰ HÀO VỀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI

15+

Năm kinh nghiệm, hình thành và phát triển

1000+

Chiếc xe tải với đủ các tải trọng khác nhau

100%

Giá trị hàng hóa được đền bù nếu xảy ra sự cố

1

Giá cả hợp lí, cạnh tranh nhất thị trường vận tải

Đối Tác Đồng Hành Cùng Moving House

Scroll to Top