Đánh giá dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại quận 11

Dịch vụ chuyển nhà quận 11 tại Công ty Xá Lợi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ, đồng thời Xá Lợi cũng cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất tại TPHCM chỉ từ 150k bạn có thể sử dụng 1 dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại TPHCM.

Bản đồ quận 11 - Thành phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ chuyển nhà Moving House của Công ty Xá Lợi hoạt động hiệu quả trên địa bàn quận 11

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 11, nhưng chính vì vậy mà nhiều người mới sử dụng dịch vụ lần đầu tiên còn chưa biết cách tìm kiếm, xác định đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng ở bài viết này sẽ giúp các bạn đánh giá kỹ hơn về dịch vụ chuyển nhà tại quận 11 uy tín, chất lượng nhất TPHCM.

Công ty vận tải Xá Lợi xin tóm tắt những ý chính ở bài viết này như sau

 1. Giới thiệu công ty dịch vụ chuyển nhà quận 11 uy tín, chuyên nghiệp
 2. Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận 11
 3. Tối ưu tuyến đường vận chuyển cho khách hàng
 4. Bảng giá dịch vụ chuyển nhà quận 11
 5. Lưu ý khi chuyển nhà ở quận 11

Nhu cầu tìm kiếm, sử dụng 1 công ty chuyển nhà quận 11 uy tín, chuyên nghiệp là nhu cầu mà ai cũng muốn có được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 11.

Xá Lợi – Công ty dịch vụ chuyển nhà quận 11 TPHCM uy tín và chuyên nghiệp

Xá Lợi được biết đến là 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 11 uy tín, có giá dịch vụ rẻ, chỉ từ 150 ngàn đồng bạn đã có thể sử dụng 1 dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng của Xá Lợi tại quận 11. Bạn có thể tham khảo ngay những cam kết, lợi ích của công ty chuyển nhà Xá Lợi dành riêng cho bạn ngay hôm nay khi liên hệ sử dụng dịch vụ. Dịch vụ chuyển nhà quận 11 tại Xá Lợi có hơn 568 xe tải thùng kín chuyên dụng, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 giờ. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chắc chắn sẽ nhận được cụ thể những lợi ích dịch vụ chuyển nhà quận 11 sau.

doi-ngu-nhan-vien
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở Movinghouse Xá Lợi

Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận 11

Quy trình dịch vụ của Chuyển nhà trọn gói tại Quận 11 công ty Xá Lợi rất rõ ràng và chuyên nghiệp, đem lại sự an tâm và tiện lợi cho nhiều khách hàng đã sử dụng không chỉ tại quận 11 mà còn ở nhiều khu vực khác trong thành phố Hồ Chí Minh.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của công ty Xá Lợi

Cụ thể các quy trình dịch vụ chuyển nhà quận 11 tại Xá Lợi bao gồm:

 1. Tiếp nhận thông tin
 2. Xác minh – khảo sát dịch vụ
 3. Tư vấn cách triển khai – chọn xe chuyển nhà
 4. Báo giá – thống nhất hợp đồng dịch vụ
 5. Ký kết hợp đồng – triển khai chuyển nhà
 6. Bàn giao – thanh lý hợp đồng

Tối ưu tuyến đường vận chuyển cho khách hàng

Đội ngũ tài xế của Moving House phân bố khắp các quận tại TP.HCM. Hầu hết anh em tài xế đều là những người cực kỳ quen thuộc và hiểu biết về các tuyến đường tại TP.HCM. Tại địa bàn quận 11, các bác tài luôn có những lộ trình hợp lý tùy thuộc vào từng thời điểm để giúp gia chủ có thể chuyển nhà nhanh chóng và đúng giờ.

Ví dụ vào các ngày mưa to, ngập lụt các bác tài sẽ hạn chế di chuyển vào các tuyến đường Đường Hòa Bình (Từ Kênh Tân Hóa – VX Lạc Long Quân) – Đường Tân Hóa (Từ Hồng Bàng – Cầu Tân Hóa) – Đường Hồng Bàng (Từ Lò Siêu – Minh Phụng) – Đường Tôn Thất Hiệp (Từ Tuệ Tĩnh- 3 Tháng 2) – Đường 3 Tháng 2 (Từ Hàn Hải Nguyên – Tôn Thất Hiệp) – Đường Lãnh Binh Thăng (Từ Tuệ Tĩnh – Lò Siêu) – Đường Tuệ Tĩnh (Từ Số nhà 01 – Số nhà 199) – Đường Nguyễn Chí Thanh (Từ Nguyễn Thị Nhỏ – Hà Tôn Quyền). Tùy vào địa chỉ mà sẽ có tuyến đường thay thế thích hợp nhất.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà quận 11 TPHCM – Công ty Xá lợi

Chúng tôi xin gửi đến khách hàng thông tin bảng giá dịch vụ chuyển nhà quận 11 mới nhất kể từ ngày công bố cho đến thông báo mới nhất của Xá Lợi tại quận 11 TPHCM.

[supsystic-price-table id=25]

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà quận 4 TPHCM – Công ty Xá Lợi

Những lưu ý khi chuyển nhà tại quận 11 ai cũng nên biết

Khi nhập trạch, đến nơi ở mới ai cũng muốn gia đình bình yên, may mắn, phúc lộc khi ở tại nhà mới, có nhiều người coi nhẹ những điều này không chuẩn bị nên thường dẫn đến những hậu quả không được tốt đẹp, trong phong thủy thường nhắc đến là sự không mát mẻ của nơi ở đó.

Trên đây là những thông tin đánh giá về dịch vụ chuyển nhà quận 11, hy vọng những thông tin hữu ích có thể giúp bạn có thể hiểu và tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo những lưu ý nên và không nên khi nhập trạch, chuyển nhà mới mà ai cũng nên biết.

Chúng tôi còn rất nhiều thông tin hữu ích khách bạn có thể tham khảo thêm ở những tin mới phía dưới.

Scroll to Top