xe-tai-van-chuyen-do-dac

Dịch vụ chuyển nhà quận 3 chuyên nghiệp tại Xá Lợi

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 3 trọn gói, nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn bạn có thể sử dụng phải những dịch vụ chuyển nhà quận 3 trọn gói kém chất lượng và hậu quả sẽ thật khôn lường. Chính vì vậy ở bài viết này chúng tôi, công ty chuyển nhà trọn gói Xá Lợi xin giới thiệu đến bạn 1 dịch vụ chuyển nhà quận 3 chuyên nghiệp, uy tín – giá rẻ hơn cả mong đợi.

Quy trình dịch vụ của công ty Xá Lợi – Movinghouse

Quy trình dịch vụ của Chuyển nhà trọn gói tại Quận 3 công ty Xá Lợi rất rõ ràng và chuyên nghiệp, đem lại sự an tâm và tiện lợi cho nhiều khách hàng đã sử dụng không chỉ tại quận 3 mà còn ở nhiều khu vực khác trong thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể các quy trình dịch vụ chuyển nhà quận 3 tại Xá Lợi bao gồm:

 • Tiếp nhận thông tin
 • Xác minh – khảo sát dịch vụ
 • Tư vấn cách triển khai – chọn xe chuyển nhà
 • Báo giá – thống nhất hợp đồng dịch vụ
 • Ký kết hợp đồng – triển khai chuyển nhà
 • Bàn giao – thanh lý hợp đồng
bắt tay hợp tác
Xá Lợi – Movinghouse cung cấp quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Những lưu ý cần thiết khi chuyển nhà trong nội thành

Khi chuyển nhà có rất nhiều điều mà bạn cần phải lưu ý. Tuy nhiên, một trong những điều quan trọng nhất đó chính là khung giờ và cung đường phù hợp nhất với nơi mà bạn cần chuyển. Sau đây là một số lưu ý dành riêng cho khu vực quận 3 nhé:

 • Giờ vận tải chỉ hoạt động 8h sáng đến 4h chiều.
 • Các tuyến đường kẹt xe khi di chuyển từ quận 3 tới các quận lân cận trong trung tâm thành phố:
  • Từ quận 3 đi quận 1: Nguyễn Thị Minh Khai, Cách mạng Tháng 8, Nam Kỳ Khởi Nghĩa
  • Từ quận 3 đi quận 10: Tô Hiến Thành, Nguyễn Đình Chiểu, 3 tháng 2
  • Từ quận 3 đi quận Tân Bình: Cách mạng tháng 8, Trường Sa, Lê Văn Sỹ

Dịch vụ chuyển nhà quận 3 là gì

Dịch vụ chuyển nhà quận 3 là dịch vụ cung cấp xe tải chuyển dọn, nhân lực giúp bạn thực hiện toàn bộ công việc mỗi khi có nhu cầu đóng gói đồ đạc, tài sản từ nơi ở cũ sang nhà mới nhanh gọn, hiệu quả, được cung cấp trực tiếp tại công ty Vận Tải Xá Lợi.

Chính vì thế nhiều gia đình chưa có kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ họ thường tốn nhiều thời gian hơn dành cho việc chuyển nhà, dọn nhà, thay vì thuê dịch vụ chuyển nhà quận 3 nhiều gia đình đã tự mình tìm cách tự vận chuyển, thu gom đồ đạc, tài sản để tự chuyển nhà trọn gói tại quận 3 nhưng tình trạng đổ vỡ, thất thoát đồ trong quá trình di chuyển quá lớn.

Bốc xếp đồ chuyển dọn nhà
Bốc xếp đồ chuyển dọn nhà

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 3 tại Xá Lợi

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 Công ty Xá Lợi

Nắm được nhu cầu chuyển dọn, tại Xá Lợi được thành lập từ năm 2007 cho tới nay với những loại hình dịch vụ chính bao gồm, chuyển nhà, chuyển văn phòng, dịch vụ vận tải, dịch vụ bốc xếp hàng hóa này là dịch vụ chuyển nhà trọn gói….. Hiện nay Xá Lợi cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 3 được đông đảo người dân tin tưởng sử dụng với sự uy tín, cũng như trách nhiệm phục vụ của nhân viên đã giúp nhiều người dân có thể an nhàn, thoải mái thời gian trong khi di chuyển đến nhà mới an toàn.

Tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 3 tại Xá Lợi

Thay vì bạn tự đóng gói, phân loại đồ đạc, hàng hóa, vận chuyển đến nơi ở, bạn có thể mất cả vài ngày để có thể di chuyển, dọn toàn bộ số hàng hóa đó, nhưng chỉ mất hơn 2 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của bạn đều được chuyển dọn đến nơi ở mới an toàn, nhanh gọn.

An toàn cho hàng hóa, tài sản khi chuyển dọn nhà với dịch vụ chuyển nhà quận 3 chuyên nghiệp

Trong quá trình vận chuyển, đóng gói việc làm hư hại đồ đạc là rất khó tránh khỏi, nhưng bạn hoàn toàn yên tâm tại Xá Lợi không thể xảy ra việc hư hại tài sản cũng như thất lạc. Mọi hàng hóa, tài sản đều được chúng tôi liệt kê vào danh sách di chuyển để có thể bàn giao lại cho khách hàng được tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi

Tại công ty Xá Lợi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 3 chúng tôi có hệ thống xe taxi tải thùng kín chuyên dụng đảm bảo chắc chắn, an toàn cho hàng hóa, tài sản của khách hàng mỗi khi di chuyển. Đội ngũ nhân viên Xá Lợi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, vận tải, đảm bảo việc di chuyển, phân loại hàng hóa, đóng gói và bốc xếp an toàn và nhanh gọn khi quý khách chuyển nhà.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 3

Chắc chắn rồi, khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà công ty Xá Lợi sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với các dịch vụ chuyển nhà của các đơn vị cung cấp khác, tại Xá Lợi chỉ 150k bạn có thể sử dụng được 1 dịch vụ chuyển dọn chuyên nghiệp hàng đầu tại quận 3 TPHCM. Hơn nữa việc bạn bỏ ra 150k bạn hoàn toàn có thể chủ động dành thời gian thực hiện những công việc khác, chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà quận 3 sẽ mang lại cho bạn sự tiết kiệm không ngờ.

Chuyển nhà quận 3
Tiết kiệm chi phí với dịch vụ chuyển nhà quận 3 của Movinghouse

Trên đây là 1 số thông tin về dịch vụ chuyển nhà quận 3 tại Xá Lợi hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu được những lợi ích bạn nhận được là gì khi sử dụng dịch vụ của 1 nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín. Đừng quên gọi đến số hotline: 0283 512 3535 để được tư vấn nhiều hơn về thông tin và bảng giá của các dịch vụ vận chuyển đang có của Xá Lợi – Movinghouse nhé!

Scroll to Top