Nhân viên Movinghouse đang vận chuyển đồ lên xe tải

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân giá rẻ uy tín

Bạn đang quá mệt mỏi vì phải chuyển nhà một mình? Hay bạn quá tốn thời gian và công sức để chuyển dọn đồ đạc sang nhà mới? Vậy thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể an tâm với dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân của công ty Xá Lợi – Movinghouse.​ Nằm ở phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều khu công nghiệp lớn và quốc lộ số 1 chạy qua, khiến quận Bình Tân ngày một phát triển.

Do đó, nhu cầu chuyển nhà tới đây sinh sống cũng ngày càng gia tăng. Kéo theo đó là dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân ngày một nhiều. Tuy nhiên, chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân nào đảm bảo lại không phải là điều dễ dàng. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân, nội thất văn phòng, Xá Lợi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất quận Bình Tân nói riêng và tất cả các quận trên địa bàn Tp.HCM chất lượng, chuyên nghiệp và được nhiều người tin dùng.

Đặc điểm chuyển nhà quận Bình Tân

Quận Bình Tân là khu vực gần ngoại thành, đi về quận Bình Chánh, về quận 12. Tại đây tập trung những khu dân cư mới, khu công nghiệp, cơ sở và xưởng sản xuất lớn, nhà máy xí nghiệp. Chính vì đều này, các dịch vụ chuyển nhà hoặc chuyển hàng giá rẻ được sử dụng khá nhiều. Bên cạnh đó cũng rất dễ tắt đường vào những giờ cao điểm vì số lượng công nhân, nhân viên tại các khu công nghiệp và nhà máy khá nhiều.

Ngoài ra, cách lựa chọn kích thước thùng hàng phù hợp với khối lượng vận chuyển cũng rất quan trọng với các loại xe (tải trọng và kích thước thùng xe của từng loại). Ví dụ khi chuyển nhà hoặc chuyển hàng bạn phải liệt kê xem có bao nhiều thùng hàng và trọng lượng hàng hóa, loại hàng hóa (hàng hóa công nghiệp, hàng hóa thông thường) để có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc vận chuyển.

Những điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân – Công Ty Xá Lợi

Ngoài đội ngũ nhân viên đóng gói đồ, đội ngũ công nhân kỹ thuật điện tử sẽ giúp tháo lắp các đồ điện tử, điện lạnh, hệ thống mạng an toàn và tránh hư hỏng nhất. Xá Lợi miễn phí toàn bộ thiết bị, vật dụng bao bì, băng keo…để đóng gói sản phẩm.

Cung cấp cùng lúc 3 dịch vụ: chuyển nhà văn phòng, vận tải hàng hóa và Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân trọn gói để khách hàng sử dụng. Có hệ thống taxi tải thùng kín chuyên dụng, đảm bảo đồ đạc được vận chuyển an toàn, đúng thời gian.

Nhân viên Movinghouse đang vận chuyển đồ lên xe tải
Nhân viên Movinghouse đang vận chuyển đồ lên xe tải

Chuyển nhà trọn gói Xá Lợi với chi phí dịch vụ rẻ nhất, hợp lý chỉ từ 150k. Xá lợi cam kết cung cấp dịch vụ với chi phí thấp nhất tại Tp.Hồ Chính Minh. Trong phạm vi 4km, bạn chỉ mất 150.000 để sử dụng thuê taxi tải chuyên nghiệp của Xá Lợi. Bồi thường 100% nếu đồ đạc của quý khách bị vỡ, hư hỏng trong quá trình di chuyển. Đặc biệt tại Xá Lợi không có chuyện thất lạc trong quá trình vẫn chuyển.

Chi tiết cách tính giá cho việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận Bình Tân

Bất kỳ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trên địa bàn quận Bình Tân đều có cách tính dịch vụ chung, và được dựa vào những vấn đề sau:

  • Thời gian dừng chờ: Thời gian chờ chỉ tính khi khách hàng báo nhân viên dịch vụ chờ đợi, thời gian chờ thường được tính trung bình khoảng 100,000 Đồng/1 giờ
  • Trọng tải Xe taxi khách hàng yêu cầu: Giá tiền cũng phụ thuộc vào từng loại xe mà quý khách hàng yêu cầu xe tải có trọng tải nhỏ thường có giá rẻ hơn những xe tải có trọng tải lớn bởi lượng tiêu thụ nhiên liệu của từng loại xe khác nhau.
  • Cung đường di chuyển: Cung đường di chuyển của khách hàng thông thường được tính giá theo hạn mức, và giá dịch vụ cũng sẽ thay đổi theo số km khách hàng di chuyển, số km càng dài giá dịch vụ càng rẻ hơn.
  • Số lượng đồ đạc cần chuyển dọn ( áp dụng cho gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói ): Số lượng hàng hóa, tài sản của bạn sẽ được áp dụng trong gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Tân Phú. Thường số lượng hàng hóa nhiều, tài sản nhiều sẽ tốn thời gian, nhân lực hơn nên giá dịch vụ cũng được tăng theo tỷ lệ thuận với số lượng nhân lực phục vụ.

Cam kết dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân của Xá Lợi

Kể từ ngày đầu thành lập, Xá lợi luôn tâm niệm “ tham lam một chút, tội mang cả đời”. Hiểu được đặc thù của ngành dịch vụ “không thể hoàn lại” này, dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân, công ty Xá Lợi luôn nỗ lực hết mình, khẳng định uy tín và tạo dựng niềm tin.

Nhân viên Movinghouse đang vận chuyển đồ lên xe tải
Nhân viên Movinghouse đang vận chuyển đồ lên xe tải

Xá Lợi đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân được thực hiện nhanh chóng, cẩn thận, đáp ứng niềm tin của khách hàng. Đặc biệt, không chỉ ở quận Bình Tân mà tất cả các dịch vụ chuyển dọn, vận tải trên địa bàn TP.HCM đều được Xá Lợi đáp ứng nhanh, gọn, tiện lợi bạn chỉ cần nhấc máy gọi là có ngay.

  • Đảm bảo đúng thời gian và đầy đủ đồ đạc, hàng hóa.
  • Mức giá tốt nhất chỉ từ 150k cho khách hàng và hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân.
  • Đảm bảo bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu bị thất lạc, hư hỏng do lỗi vận chuyển gây ra.
  • Tuyệt đối không có tình trạng mất đồ trong quá trình thuê xe tải chuyển nhà trọn gói. Nếu xảy ra, Xá Lợi sẵn sàng bồi thường gấp 10 lần giá trị tài sản

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân tại Xá Lợi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin. Sau khi khách hàng gọi điện tới Xá Lợi, nhân viên sẽ nhận thông tin, xác định địa điểm và gọi điện thông báo cho khách hàng lịch hẹn khảo sát.

Bước 2: Khảo sát và báo giá. Nhân viên sẽ tới tận nơi xem xét. Căn cứ vào thực tế sẽ báo giá phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển nhà. Đặc biệt, chuyển nhà Xá Lợi không chỉ đóng gói đồ đạc mà còn có đội ngũ về hệ thống điện và đường mạng. Do đó, khi vận chuyển đồ đạc, sẽ đảm bảo mang theo các thiết bị cần thiết mà không phải tốn thêm chi phí thuê thợ chuyên môn.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Sau khi chuyển tới địa điểm mới, khách hàng cùng nhân viên Xá Lợi sẽ kiểm tra cẩn thận về đồ đạc. Trong trường hợp mất hoặc vỡ do vận chuyển, Xá Lợi sẽ hoàn tiền 100%.

xe tải của Xá Lợi Movinghouse
Xe tải của công ty Xá Lợi – Movinghouse

Với Xá Lợi, bạn không còn phải lo về dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân. Tùy thuộc vào tài chính và nhu cầu, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê taxi tải vận chuyển đồ đạc hoặc dịch vụ chuyển nhà trọn gói để mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Trước khi sử dụng dịch vụ bạn có thể liên hệ ngay với Xá Lợi để được tư vấn miễn phí cách chuyển nhà hữu hiệu nhất và bảng giá chi tiết của từng dịch vụ chuyển nhà đang có tại công ty nhé!

Scroll to Top