Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Tân Phú Giá Rẻ Chỉ 150k | Moving House

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú được cung cấp tại Công ty Moving House với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại giúp người dân tiết kiệm thời gian, công sức hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những tài sản, hàng hóa khi cần di chuyển. Để đảm bảo cho khách hàng được sử dụng 1 dịch vụ chất lượng tốt nhất TPHCM tại Moving House, chúng tôi xin gửi đến bạn cách tính giá cước dịch vụ xe tải chuyển nhà và bảng giá dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú.

Có nên thuê xe chở hàng vận tải giá rẻ hay không?
Có nên thuê xe chở hàng vận tải giá rẻ hay không?

✅ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói:⭐ Moving House sẽ làm tất cả mọi việc: Từ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc ra xe, tháo lắp tủ lạnh, máy điều hòa, máy giặt,..
✅ Cho thuê xe taxi tải chuyển nhà:⭐ Cung cấp xe tải đầy đủ kích cỡ từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà Quý khách trong nội thành phố HCM, liên tỉnh.
✅ Quá trình chuyển nhà nhanh gọn⭐ Đội ngũ nhân viên có mặt trong vòng 15 phút kể từ khi quý khách liên hệ để khảo sát và báo giá. Quá trình khảo sát và thực hiện chuyển nhà dưới sự giám sát của quý khách. Đặc biệt, chúng tôi miễn phí toàn bộ chi phí khảo sát, tư vấn với tất cả công trình dọn nhà lớn nhỏ.
✅ Đóng gói đồ đạc chuyển nhà cẩn thận⭐ Đóng gói đồ đạc bằng thùng Carton chuyển nhà, màng PE, mút xốp, chăn dạ.

Đặc điểm sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú

Tại quận Tân Phú có một số khu công nghiệp và nhà máy xí nghiệp lớn chính vì thế tập trung chuyên về dịch vụ chuyển nhà xưởng, dịch vụ chuyển phòng trọ với mức giá rẻ. Bên cạnh đó, mật độ giao thông ở quận Tân Phú tại những vị trí tiếp giáp với quận Tân Bình như: Âu Cơ, Tân Kỳ Tân Quý rất đông đúc và dễ dàng bị kẹt đường. Những con đường bạn nên ưu tiên lựa chọn cho lộ trình vận chuyển của mình để hạn chế giờ cấm tải và dễ dàng di chuyển từ quận Bình Tân thuận tiện đến các quận bao gồm:

  • Từ Tân Phú đến Bình Tân: Thoai Ngọc Hầu, Phan Anh, Lê Văn Quới.
  • Từ Tân Phú đến quận 11: Lũy Bán Bích, Hòa Bình.
  • Từ Tân Phú đến Tân Bình: Thoại Ngọc Hầu qua nhánh Hồng Lạc, Hòa Bình.

>>> Tìm hiểu chi tiết:

Cách tính giá dịch vụ chuyển nhà tại Moving House

STTTrọng tảiKích thướcTừ 0 - 15km (VNĐ)Từ 15km trở lên (VNĐ/ km)
1✅ 500kg2m x 1,4m x 1,6m✅ 400.000 đ25.000 đ
2✅ 750kg2.2m x 1,4m x 1,6m✅ 450.000 đ27.000 đ
3✅ 900kg2.5m x 1,5m x 1,7m✅ 500.000 đ30.000 đ
4✅ 1 tấn3m x 1,5m x 1,7m✅ 550.000 đ32.000 đ
5✅ 1.25 tấn3.2m x 1,6m x 1,8m✅ 600.000 đ35.000 đ
6✅ 1.6 tấn3.5m x 1,6m x 1,8m✅ 650.000 đ37.000 đ
7✅ 2 tấn4.2m x 1,8m x 2m✅ 800.000 đ42.000 đ
8✅ 2.5 tấn4.5m x 1,8m x 2m✅ 900.000 đ45.000 đ

Bất kỳ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên địa bàn quận Tân Phú đều có cách tính dịch vụ chung, và được dựa vào những vấn đề sau:

  • Thời gian dừng chờ: Thời gian chờ chỉ tính khi khách hàng báo nhân viên dịch vụ chờ đợi, thời gian chờ thường được tính trung bình khoảng 100,000 Đồng/1 giờ
  • Trọng tải Xe taxi khách hàng yêu cầu: Giá tiền cũng phụ thuộc vào từng loại xe mà quý khách hàng yêu cầu xe tải có trọng tải nhỏ thường có giá rẻ hơn những xe tải có trọng tải lớn bởi lượng tiêu thụ nhiên liệu của từng loại xe khác nhau.
  • Cung đường di chuyển: Cung đường di chuyển của khách hàng thông thường được tính giá theo hạn mức, và giá dịch vụ cũng sẽ thay đổi theo số km khách hàng di chuyển, số km càng dài giá dịch vụ càng rẻ hơn.
  • Số lượng đồ đạc cần chuyển dọn ( áp dụng cho gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói ): Số lượng hàng hóa, tài sản của bạn sẽ được áp dụng trong gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Tân Phú. Thường số lượng hàng hóa nhiều, tài sản nhiều sẽ tốn thời gian, nhân lực hơn nên giá dịch vụ cũng được tăng theo tỷ lệ thuận với số lượng nhân lực phục vụ.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà đảm bảo uy tín
Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà đảm bảo uy tín

Trên đây là 1 số điểm căn cứ để tính toán giá dịch vụ chuyển nhà của bạn và dịch vụ chuyển văn phòng được áp dụng trên khắp tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ tại tphcm.
Nhằm đảm bảo hơn cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng, chọn lựa dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú được tốt hơn, nhiều lợi ích hơn chúng tôi xin gửi đến bạn thông tin bảng giá được công bố tại Công Ty Xá Lợi.

Tùy thuộc vào từng loại xe tải, cung đường, thời gian và số đồ đạc cần được di chuyển mà giá dịch vụ cũng khác nhau. Tại công ty Xá Lợi nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú giá chỉ từ 150,000 Đồng bằng xe taxi tải giá rẻ chuyên dụng bạn cần lưu ý đến những điều sau để tránh hiểu nhầm với các dịch vụ khác.

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú giá chỉ 150.000 đồng được áp dụng cho những trường hợp sau

Chắc chắn rồi, dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú giá 150k sẽ không khác gì nhiều so với các dịch vụ chuyên nghiệp khác tại Xá Lợi, mọi lợi ích, cam kết của chúng tôi đều không thay đổi. Đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản khi di chuyển, 100% lái xe của Xá Lợi đều thông thạo địa hình trên địa bàn, đảm bảo vận chuyển hàng hóa, tài sản của bạn đúng thời gian.

nhân viên Xá Lợi Movinghouse đang chuyển các vật dụng lên xe tải
nhân viên Xá Lợi Movinghouse đang chuyển các vật dụng lên xe tải

Tại bất kỳ dịch vụ nào của Xá Lợi đều được cam kết về chất lượng, cũng như sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ chuyển dọn hoàn trả mặt bằng văn phòng, thuê kho bãi chứa đồ của chúng tôi, nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng, dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú sau khi sử dụng đều được hoàn tiền 100%. Mọi hàng hóa, tài sản trong thời gian di chuyển có xảy ra đổ vỡ chúng tôi xin đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi dịch vụ vận chuyển nhà quận Tân Phú không có trường hợp thất thoát đồ đạc, tài sản khi di chuyển. nếu có xảy ra chúng tôi sẽ có trách nhiệm tìm lại hoặc đền bù gấp 5 lần giá trị tài sản. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cách chuyển nhà, lựa chọn xe và dịch vụ phù hợp nhất với bạn.

Scroll to Top