Giới thiệu về dịch vụ Taxi Tải - Công ty chuyển nhà Xá Lợi

Trong xã hội hiện đại, con người ngày càng có nhu cầu nâng cao chất lượng sống của mình, trong đó có nhu cầu về chỗ ở. Với nhiều lý do khác nhau như chỗ ở cũ chật hẹp, phong thuỷ kém, hay đơn giản chỉ muốn chuyển tới chỗ ở mới phù hợp với mức sống cao hơn mà nhu cầu chuyển nhà xuất hiện.

Nếu căn nhà nhỏ, đồ đạc đơn gian thì việc chuyển nhà không phải quá khó khăn, nhưng nếu căn nhà lớn, nhiều đồ đạc thì công việc chuyển nhà quả là nỗi khổ đối với gia chủ. 

Nắm bắt được vấn đề này, ngày 9/8/2007 Công ty TNHH MTV TM DV Xá Lợi đã được thành lập và cho ra đời dịch vụ chuyển nhà văn phòng Xá Lợi. Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, Xá Lợi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.
 
Dịch vụ chuyển nhà văn phòng Xá Lợi tại TP Hồ Chí Minh
Dịch vụ chuyển nhà văn phòng Xá Lợi tại TP Hồ Chí Minh
 
Đối với chúng tôi, chẳng có gì quý giá hơn niềm tin của khách hàng - triết lý mà Chuyển nhà Xá Lợi đã theo đuổi từ những ngày đầu tiên. Từ khi thành lập, Xá Lợi đã xây dựng thành công đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Trải qua 10 năm, bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, chuyển nhà Xá Lợi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng, thứ chúng tôi nhận lại nhiều nhất có lẽ là những lời cảm ơn, sự hài lòng và tin tưởng. Để tới hôm nay Xá Lợi đạt được uy tín cao trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, Xá Lợi còn nổi tiếng vớinhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng, di dời văn phòng, chuyển kho xưởng, và vệ sinh công nghiệp, vệ sinh dân dụng. Cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật nội thất - điện tử - điện lạnh - máy thiết bị có tay nghề tháo lắp chuyên nghiệp.

Với lực lượng lao động trung thực với quan điểm “Tham lam một chút, tội mang suốt đời". Chuyển nhà Xá Lợi là dịch vụ chuyên nghiệp, đang đăng ký chất lượng ISO nhằm phục vụ cho các khách hàng quốc tế.
 
Xá lợi có uy tín cao trong chuyển nhà và các lĩnh vực liên quan
Xá lợi có uy tín cao trong chuyển nhà và các lĩnh vực liên quan
 
Đằng sau sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là sự nỗ lựckhông ngừng của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Chuyển nhà Xá Lợi, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, xứng đáng với niềm tin của khách hàng!
 
Bạn cần chuyển nhà? Hãy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn:
Hotline 24/24:  09 48 48 48 22
Chăm sóc khách hàng:   (028) 35 129 129
Liên hệ