Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói – dịch vụ dọn nhà trọn gói TP HCM

Trong bài viết mình sẽ nói qua về kế hoạch chuyển nhà của vợ chồng chị bạn: ban đầu là tự chuyển và sau là thuê dịch vụ để bạn có sự so sánh bảng giá dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu là hợp lý và nên chọn những dịch vụ chuyển nhà nào cho tốt.

Một không gian nhà điển hình
Chuyển nơi ở mới là cách chọn của nhiều cặp vợ chồng trẻ

Vợ chồng chị sống trong chung cư nhỏ ở quận 1, thời gian này quyết định chuyển qua nhà mới rộng rãi hơn để đón công chúa nhỏ chào đời. Vì bình thường ba mẹ chồng dưới quê thường xuyên lên thăm nên đồ đạc cho ông bà khá đầy đủ, đồ đạc chuẩn bị cho con gái cũng sắm cả rồi nhưng cứ coi như gia đình hai thế hệ sống.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu – tiết kiệm chi phí mỗi khi chuyển nhà

Chị vợ bầu bì nên tính nhờ người nhà qua phụ giúp chuyển đồ (thật ra kể cả không bầu bì thì mình nghĩ hai vợ chồng chị cũng không thể tự xoay xở nổi). Để mọi người có cái nhìn rõ hơi, vợ chồng mình sẽ liệt kê chi tiết ở bên dưới.

Tính đơn giản nhà có đủ các đồ dùng điện tử, đồ gia dụng bình thường

 • Máy giặt
 • Lò vi sóng
 • Tủ lạnh 2 cái (1 cái lớn trong nhà bếp và 1 cái nhỏ trong phòng ba mẹ chồng)
 • Bếp từ lớn
 • Giá sách 3 cái (1 giá lớn ở phòng khách, 1 giá nhỏ ở phòng 2 vợ chồng và 1 giá nhỏ khác trong phòng ông bà)
 • 2 giường 1,2m
 • Tủ quần áo 2 tủ lớn
 • Bàn trang điểm
 • Tủ nhỏ mấy cái
 • Bàn làm việc, bàn tiếp khách ở phòng khách
 • Riêng công đoạn đóng gói, phân loại đồ đạc là mất khối thời gian, công sức rồi.

Hôm mấy đồng nghiệp ở cơ quan sang ngó qua đồ đạc để lên kế hoạch chuyển mà không biết bắt đầu từ đâu vì ngoài những đồ kích cỡ lớn có giá trị thì gia đình anh chị có nhiều đồ đạc nhỏ, đặc biệt là rất nhiều sách vì cả anh chồng và bố chồng chị rất thích đọc sách. Kế hoạch tự chuyển của nhà chị (mình chơi thân nên nắm khá rõ):

 • Thuê xe taxi tải : điểm đến mới cách nhà hiện tại đang ở khoảng 10km
 • Nhà chị thuê xe của công ty vận chuyển nhà Xá Lợi, dựa vào bảng giá này hết khoảng 300K (chưa bao gồm bốc xếp => phải thuê riêng).
xe tải của công ty Movinghouse
Hệ thống xe taxi tải chuyên dụng phục vụ dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi
 • Thuê người bốc xếp , khoảng 2 ông cũng mất khoảng 300K – 400K mỗi ông mà chưa biết người ta có xếp đồ lên tận phòng cho mình không, có cẩn thận không, có giữ đồ cho mình không và nhỡ có vấn đề xảy ra thì ai chịu trách nhiệm
  => khoản này hết khoảng 900K – 1000K
 • Mời cơm: chả nhẽ cả ngày anh em, bạn bè, người nhà đến giúp lại không có lời cám ơn. Bữa cơm nhẹ nhàng khoảng 500K (cơm tân gia làm sau).

Chia sẻ bí quyết tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, Công ty Xá Lợi hiểu được những khó khăn trong quá trình chuyển nhà, nhất là đối với chi phí. Chính vì vậy, Xá Lợi sẽ chia sẻ một số bí quyết để các bạn có thể tiết kiệm về chi phí cũng như thời gian cho chính mình.

1. Lên kế hoạch rõ ràng

Để chuyển nhà tiết kiệm chi phí nhất, bạn cần có một kế hoạch chuyển nhà cụ thể để thực hiện theo nhằm tiết kiệm thời gian cũng như công sức và chi phí. Gia chủ cần xác định rõ thời gian chuyển đi, những đồ đạc bạn mang theo, phương thức đóng gói đồ đạc, phân bổ thời gian sắp xếp đồ, phương thức vận chuyển…và ghi chép lại chúng một cách tỉ mỉ nhất để thực hiện đúng theo kế hoạch.

2. Thanh lý những đồ đạc không cần thiết

Sau khi lên kế hoạch rõ ràng và phân loại đồ đạc, bạn sẽ dễ dàng tìm ra những món đồ đã lâu không dùng, không còn giá trị sử dụng hoặc không hợp với khung cảnh nhà mới. Lúc này, hãy mang thanh lý chúng để thu lại một khoản phí để trang trải cho chi phí chuyển nhà.

3. Tận dụng dụng cụ đóng gói

Khi có những chiếc thùng carton, túi ni lông, vỏ bao hay những chiếc dây chun, bạn cần thu gọn để có thể tái sử dụng làm bao đóng gói, bảo vệ đồ đạc của bạn khi chuyển nhà. Tuy nhiên, có 1 lưu ý nhỏ là bạn nên sử dụng các hộp chuyên dụng để đóng những đồ đạc dễ hỏng như tivi, điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh… để đảm bảo an toàn.

4. Huy động lực lượng

Khi lên kế hoạch chuyển nhà, các bạn cần xác định rõ phương thức vận chuyển là tự vận chuyển hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Nếu tự chuyển sẽ cần rất nhiều nguồn lực để có thể sắp xếp cũng như vận chuyển đồ đạc đến nhà mới để tránh mất quá nhiều thời gian và công sức. Hãy mượn tất cả những anh, chị, em, bạn bè để đến trợ giúp bạn một tay để giảm thiểu tối đa thời gian dành cho việc chuyển nhà và bạn cũng không phải tốn chi phí thuê nhân công.

5. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Theo ông Vũ Hồng Phong- đại diện Movinghouse: Dịch vị chuyển nhà trọn gói là phương thức chuyển nhà tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đang được ưa chuộng nhất hiện nay, để hạn chế các chi phí phát sinh khi chuyển nhà. Nếu sử dụng dịch vụ này, công ty chuyển nhà sẽ thực hiện toàn bộ các khâu từ khảo sát, xem xét đồ đạc, phân loại, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển và sắp đặt chúng trong nhà mới theo yêu cầu của gia chủ.

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là đồ đạc được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu có bất cứ hỏng hóc, mất mát nào xảy ra sẽ được đền bù 100% giá trị mặt hàng theo giá trị tại thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, số tiền bạn phải bỏ ra cũng chỉ đóng một lần theo hợp đồng, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu là hợp lý

nhân viên Xá Lợi Movinghouse đang chuyển các vật dụng lên xe tải
Thuê xe chuyển nhà trọn gói Xá Lợi

Tham khảo thấy quy trình rất cụ thể, bên đó không căn cứ theo diện tích sàn hay gì mà đến tận nơi khảo sát, lên kế hoạch cụ thể, quy trình rất cụ thể nên chị cân nhắc để lựa chọn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói này hay không. Đơn vị vận tải Xá Lợi cũng đã có tiếng về chất lượng dịch vụ từ nhiều năm. Hồi trước cơ quan mình chuyển cũng đã dùng dịch vụ của Xá Lợi, thấy chất lượng rất ổn.

Cuối cùng chọn thuê dịch vụ vì công ty vận chuyển nhà Xá Lợi có đồ chuyên dụng trong đóng gói đồ đạc và vận chuyển, xe tải chuyên nghiệp, đồ đạc có xảy ra vấn đề sẽ được đền bù đúng giá trị. Đại khái là mình và chị xem qua hợp đồng và giá cả thấy rất hợp lý (hợp đồng hết hơn 1 triệu – mình không nhớ cụ thể nhưng so với việc tự chuyển tiết kiệm được một khoản kha khá).

Kết lại thì bây giờ sinh ra cái dịch vụ là để mình có thời gian nghỉ ngơi, hưởng thụ nên các mẹ đừng làm khó mình làm gì. Cái chuyện thuê dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu là hợp lý – mình nghĩ nó không quá quan trọng. Quan trọng là tìm được đơn vị tốt, làm việc có tâm để bạn và gia đình cùng hoan hỉ về nhà mới an toàn, khỏe mạnh còn có giá rẻ thì tốt, không thì mình thấy hợp lý thì cứ chuyển thôi. Chứ chuyển về nhà mới xong ai cũng mệt bơ phờ, đồ đạc sắp xếp mãi không xong lại gây mệt mỏi kéo dài – chẳng đáng tẹo nào ấy.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói – dịch vụ dọn nhà trọn gói TP HCM

Tại thị trường hiện nay, Công ty TNHH MTV Vận tải Xá Lợi là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng. Với mục tiêu “mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất”, công ty Xá Lợi luôn nỗ lực hết mình để đưa đến dịch vụ chất lượng, uy tín và hoàn hảo nhất.Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, Xá Lợi đã tiến hành chuyển nhà cho rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả khách hàng sau khi hợp tác cùng Xá Lợi đều rất hài lòng và đánh giá cao quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học và chất lượng dịch vụ của công ty. Với những bí quyết chuyển nhà tiết kiệm chi phí được Công ty Xá Lợi chia sẻ trong bài viết trên chắc chắn sẽ là những kinh nghiệm rất hữu ích để quá trình chuyển nhà trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.

Hy vọng những thông tin chúng tôi để cập ở trên, và thực tế câu chuyện được chia sẻ bởi 1 khách hàng khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi ở trên đây họ băn khoăn về bảng giá dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu tiền, và dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu? Từ sự tính toán, cân đối mà người bạn này đã chọn sử dụng 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng tại Xá Lợi.

3/5 - (2 bình chọn)
Scroll to Top