Thuê xe tải 500 kg chở hàng hẻm nhỏ giá rẻ Tphcm

Bạn đang có nhu cầu chuyển dọn 1 chút hàng hóa từ nơi này qua nơi khác, nhưng chưa biết ở đâu cho thuê xe tải 500 kg nhỏ có giá rẻ và chuyên nghiệp. Hãy cùng dịch vụ thuê taxi tải 500 kg Moving House tìm hiểu thêm để có lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Khi nào thì nên thuê xe taxi tải 500 kg nhỏ?

Taxi tải nhỏ là dịch vụ cung cấp cho người dân lao động, kinh doanh buôn bán trên toàn địa bàn TPHCM.
Với các gia đình có ít đồ đạc, mỗi khi chuyển dọn hàng hóa với số lượng ít, hàng dễ vỡ…
Đặc biệt xe tải nhỏ sẽ có tác dụng vô cùng khi gia đình bạn ở trong hẻm, sâu trong ngõ nhỏ.

Xe tải nhỏ thùng kín chuyên dụng - công ty Xá Lợi


Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ, chỉ mất vài phút bạn có thể tìm kiếm thuê xe taxi tải 500 kg đáp ứng được nhu cầu sử dụng, nhưng nếu vội vàng quyết định sử dụng bạn rất dễ sử dụng phải những chiếc “xe tải dù” và hậu quả sẽ thật khôn lường nếu đó là dịch vụ không uy tín.

Tại công ty chuyển nhà Xá Lợi, không chỉ mang lại tiện ích cho người sử dụng mà chúng tôi còn cung cấp giá dịch vụ rẻ hơn các đơn vị cùng cung cấp tại địa bàn.

Mẫu thiết kế xe tải nhỏ thùng kín - Xá Lợi

>>>> Xem ngay: Những Lưu Ý Cần Thiết Khi Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh

Ngoài giá dịch vụ rẻ hơn mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ trọn gói, chùng tôi hoàn toàn miễn phí các phụ kiện đóng gói, thùng carton, bao bì, băng keo….

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ tại Xá Lợi

  • Tiết kiệm thời gian:

Thay vì bạn tự mình đóng gói, xếp đặt mọi hàng hóa, đồ đạc, dịch chuyển sang địa điểm mới bạn có thể mất đến cả ngày trời, nhưng chỉ hơn 1 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của bạn sẽ được nhân viên dịch vụ di chuyển an toàn, hiệu quả.

Nội thất xe tải nhỏ - công ty Xá Lợi

  • Tiết kiệm chi phí:

Chắc bạn đang nghĩ tôi nói láo, nhưng đó là sự thực khi bạn sử dụng dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chi phí khi chuyển nhà, bạn không phải chi trả bất cứ 1 phát sinh nào.

Việc vận chuyển nếu không có kinh nghiệm, hàng hóa, đồ vật dễ hư hỏng hơn nữa bạn sẽ phải vật lộn với đống đồ đó, trong thời gian bạn sử dụng dịch vụ bạn hoàn toàn chủ động được thời gian và thực hiện các công việc khác bình thường.

Cam kết dịch vụ thuê xe tải nhỏ uy tín - Xá Lợi

>>>> Xem ngay: Thuê Xe Tải 1 Tấn Chở Hàng TPHCM Chỉ Với Giá 140k

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ tại Xá Lợi?

  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi không chỉ mang lại những giải pháp chất lượng, sự chuyên nghiệp được khẳng định qua quy trình phục vụ, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo địa hình trên toàn thành phố.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải 500 kg nhỏ uy tín: Kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực vận tải được khẳng định qua hơn 9 năm đã mang lại sự hài lòng của mọi khách hàng khi sử dụng.
  • Cam kết dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ: Khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi, công ty Xá Lợi cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ không hài lòng với chất lượng phục vụ của nhân viên, hay bất kỳ 1 lý do nào.

Tại công ty tuyệt đối không có tình trạng mất đồ, tất cả các hàng hóa, tài sản khi di chuyển có xả ra thất thoát, rơi vỡ chúng tôi xin đền bù 100 % giá trị đồ vật tại thời điểm đó.

Với việc cho thuê xe tai 500 kg loại xe taxi tải thùng kín chuyên dụng phục vụ khách hàng 24/24 giờ chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi hoàn toàn miễn phí tư vấn cách chọn xe, mẹo di chuyển cho khách hàng, bạn hoàn toàn có thể tự mình chuyển dọn đơn giản mà tiết kiệm thời gian, chi phí.

>>>> Xem ngay: Dịch Vụ Thuê Xe Tải Chất Lượng, Giá Tốt Tại TP HCM

Đánh giá bài viết
Scroll to Top