Dịch vụ chuyển đàn piano giá rẻ uy tín chất lượng Tphcm

Chắc chắn rằng bạn không thể tự vận chuyển đàn piano, bởi không chỉ cần sức khỏe, kinh nghiệm mà người chuyển đàn piano cũng cần có kiến thức về đàn, để đảm bảo đàn piano có thể giữ nguyên chất lượng âm thanh khi đến địa điểm mới. Tại TPHCM, Moving House là một trong số rất ít những công ty dịch vụ taxi tải, cung cấp đội ngũ vận chuyển đàn chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm về dịch vụ vận chuyển đàn piano an toàn.

>>> Đừng bỏ qua: Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói dành cho các mẹ để không bị tiền mất tật mang
Đội vận chuyển đàn piano - công ty chuyển nhà Xá Lợi
Vận chuyển đàn piano về tỉnh từ tphcm

Tại sao đàn piano lại khó vận chuyển và không phải công ty dịch vụ vận tải cũng nhận vận chuyển?

Đàn piano có khối lượng lớn, trung bình từ 250kg trở lên, cao khoảng 1,3m, dài khoảng 1,6m, dày khoảng 65cm tùy từng loại. Ngoài việc đàn piano có khối lượng lớn, rất nặng và cồng kềnh thì nó còn một đặc điểm rất nhạy cảm, cần hết sức lưu ý khi vận chuyển. Đó là, mặt đàn Piano làm hoàn toàn từ gỗ, chỉ cần một va đập nhẹ cũng có thể làm trầy xước mặt đàn, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của cây đàn, bởi đàn piano có giá trị rất lớn kể cả về vật chất lẫn tinh thần.

Hơn nữa, nếu nhà bạn ở trên tầng cao, đường vận chuyển khó, đàn nặng, không phải đội ngũ nhân viên nào cũng có đủ sức khỏe và kinh nghiệm để vận chuyển cây đàn của bạn đi lên tới điểm cuối cùng.

Đàn piano trước khi vận chuyển sẽ phải trải qua khâu đóng gói, bọc bảo vệ nghiêm ngặt bằng chăn mềm và buộc dây cẩn thận, chăn phải chùm kín toàn bộ cây đàn, dây buộc phải vừa vặn chắc chắn để không làm trầy xước mặt đàn. Đặc biệt khi vận chuyển đàn piano về tỉnh từ TP HCM sẽ phải trải qua một quãng đường rất dài, đàn càng cần phải được bọc kỹ càng hơn, để tránh mọi va đập có thể xảy ra.

Vận chuyển đàn piano cần phải trải qua những công đoạn vô cùng phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm, khéo léo và độ tỉ mỉ cao. Quý khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để chọn những công ty chuyển nhà trọn gói có bề dày kinh nghiệm và uy tín.

Đội xe vận chuyển đàn piano cơ - công ty vận tải Xá Lợi
Vận chuyển đàn piano cần một đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp

Thuê dịch vụ vận chuyển đàn piano TPHCM giá rẻ

Có nhiều nới cung cấp dịch vụ vận chuyển đàn piano, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt ra so sánh giữa các địa chỉ cung cấp để lựa chọn địa chỉ vận chuyển tốt nhất cho mình. Và nếu bạn cần vận chuyển đàn piano về tỉnh từ tphcm, hãy tìm nới có chất lượng tốt nhất và uy tín. Cũng giống với bất kỳ dịch vụ vận chuyển nào, hãy yêu cầu bên phía công ty dịch vụ cung cấp cho bạn một bản hợp đồng bảo hiểm rõ ràng. Việc này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của chính bạn và tăng sự tin tưởng cũng như uy tín với công ty cung cấp dịch vụ.

Hơn nữa, chỉ một xây xước nhỏ với đàn piano cũng là một tổn thất vô cùng lớn đối với bạn, vì thế bạn đừng nên ham rẻ mà thuê những công ty dịch vụ không có tên tuổi, không đảm bảo về chất lượng. Tổn thất về vật chất có thể sẽ nhanh chóng qua đi, nhưng tổn thất về tinh thần thì sẽ theo bạn một thời gian không phải ngắn.

Một công ty dịch vụ vận chuyển đàn piano uy tín sẽ luôn có đội ngũ nhân viên lành nghề, họ biết cách tránh các tác động quá mức và bảo vệ cây đàn an toàn trong một quãng đường dài.

Nên thuê những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp uy tín
Nên thuê những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín

Những lưu ý khi vận chuyển đàn piano về tỉnh từ TPHCM

Để đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển đàn piano về tỉnh từ TPHCM, bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản sau:

– Phần quan trọng nhất khi vận chuyển đàn piano là đóng gói bảo vệ đàn. Bạn cần đặc biệt lưu ý quá trình đóng gói. Bởi, trong quá trình di chuyển, đàn piano có thể bị va đập, trầy xước hoặc gặp các vấn đề khác, nếu bạn không muốn đứa con tinh thần của mình bị hư hỏng và mất thêm tiền để sửa chữa thì hãy đặc biệt chú ý đến khâu đóng gói.

– Hãy kiểm tra kích thước của cầu thang sẽ vận chuyển đàn, bạn cần chắc chắn rằng cầu thang phù hợp với kích thước của cây đàn. Đừng cố gắng tự di chuyển cây đàn, vì bạn sẽ không lường hết được những nguy hiểm sẽ xảy ra cho cả bạn và cây đàn đâu. Để chuyển đàn Piano phải cần ít nhất là 6 người khỏe mạnh.

– Hãy chú ý đến quá trình vận chuyển đàn piano. Hãy chắc chắn chiếc xe vận chuyển đủ chất lượng và kích thước đủ với cây đàn, tài xế là người có kinh nghiệm vận chuyển đàn piano. Luôn giữ đàn pino ở vị trí cân bằng, đứng chắc chắn trên thùng xe và cách thành xe một khoảng cách nhất định. Hơn nữa, bạn sẽ cần một người ngồi sau thùng xe canh chừng cây đàn để tránh sự cố không mong muốn.

– Chi phí vận chuyển đàn piano không quá cao nếu bạn tìm được một địa chỉ uy tín và chất lượng. Vì vậy, đừng tiếc chút thời gian để tìm hiểu các địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường.

Taxi tải vận chuyển đàn piano của công ty Xá Lợi
Phương tiện vận chuyển đàn piano cũng là một vấn đề rất đáng để lưu tâm
Mong rằng những lưu ý khi vận chuyển đàn piano về tỉnh từ tphcm ở trên sẽ giúp quý khách hàng sẽ bớt đi phần nào lo lắng trong quá trình chuyển cây đàn yêu quý của mình về một địa điểm mới.

*** Liên hệ ngay 09 48 48 48 22 để nhận được tư vấn và báo giá cước phí dịch vụ vận chuyển đàn piano về tỉnh từ TPHCM chi tiết

>>> Xem ngay: Giá cước taxi tải vận chuyển hàng hóa đồ đạc tại công ty vận tải uy tín nhất Sài Gòn
>>> Xem ngay: Lợi ích ưu đãi dành cho khách hàng khi thuê dịch vụ taxi tải vận chuyển tại Xá Lợi

Movinghouse.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top