[TOP 1] Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một giá rẻ trọn gói tốt nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu của người dân, nhiều dịch vụ chuyển nhà bình dương trọn gói ra đời mang đến cho cư dân vùng đất này nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên tìm được một dịch vụ uy tín và an toàn không mấy dễ dàng. Để tránh xảy ra các sự cố làm tổn thất, hư hao tài sản, bạn nên tham khảo nhiều đơn vị, đặc biệt là những đơn vị chuyển nhà đã được người dân hầu hết các khu vực TP.HCM tin dùng như dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi.

Dịch vụ vận chuyển tại Thủ Dầu Một ngày một tăng
Dịch vụ vận chuyển tại Thủ Dầu Một ngày một tăng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bình Dương

Là trung tâm đô thị lớn của tỉnh Bình Dương, TP.Thủ Dầu Một trong những năm gần đây có mức độ phát triển vô cùng nhanh chóng. Mật độ dân số cũng tăng dần đều, đồng thời nhu cầu nâng cao đời sống của người dân trong khu vực ngày càng cao.

Đi kèm với sự phát triển này, các mô hình bất động sản như nhà phố, căn hộ chung cư, biệt thự,…cũng được xây dựng ngày càng nhiều. Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một cũng tăng hơn trước.

Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một Xá Lợi

Là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, Dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn, luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Đặc biệt, Xá Lợi cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ như dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe tải chuyển nhà,…để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hình thức dịch vụ tốt nhất cho mình.

Xá Lợi cung cấp đầy đủ các loại vận chuyển
Xá Lợi cung cấp đầy đủ các loại vận chuyển
Quy trình làm việc khoa học cũng là một trong những điểm khiến khách hàng cả nước, đặc biệt là TP.HCM tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quy trình dịch vụ chuyển nhà Bình Dương của Xá Lợi bao gồm:
  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Sau khi bạn gọi điện đến, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, xác định địa điểm và gọi điện thông báo cho bạn lịch hẹn khảo sát.
  • Bước 2: Khảo sát và báo giá chuyển nhà. Nhân viên Xá Lợi sẽ tới tận nơi để xem xét toàn bộ ngôi nhà bạn và địa hình nơi bạn chuyển đến. Căn cứ vào tình hình thực tế chúng tôi sẽ báo giá phù hợp nhất với khách hàng.
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng. Hợp đồng sẽ được mang đến tận nơi, để bạn đọc kỹ và tiến hành ký kết.
  • Bước 4: Thực hiện chuyển nhà. Không chỉ đóng gói đồ đạc, Xá Lợi còn có đội ngũ về điện và đường mạng để đảm bảo các thiết bị cần thiết của nhà bạn sẽ được mang theo mà không phải tốn thêm chi phí thuê thợ.
  • Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Sau khi chuyển tới địa điểm mới, bạn có thể cùng nhân viên Xá Lợi kiểm tra đồ đạc. Trong trường hợp thất lạc hoặc rơi vỡ do vận chuyển, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.
Dịch vụ vận chuyển công ty Xá Lợi tại Bình Dương
Dịch vụ vận chuyển công ty Xá Lợi tại Bình Dương

3 lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một của công ty Xá Lợi

Kinh nghiệm lâu năm

Có hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, Xá Lợi có đội ngũ chuyên gia am hiểu trong lĩnh vực vận chuyển và đội ngũ tài xế, nhân viên tận tình phục vụ khách hàng. Bạn sẽ không phải lo lắng về tính an toàn của tài sản khi vận chuyển.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với quy trình bài bản, hợp đồng rõ ràng, đội ngũ giỏi chuyên môn, bảng giá dịch vụ chi tiết,…dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà bình dương nhanh nhất, tốt nhất, phù hợp nhất trong khu vực.

Nhân viên hỗ trợ 24/24

Mọi yêu cầu, thắc mắc của bạn đều sẽ được giải quyết bất kể ngày đêm, lễ tết. Chúng tôi đề cao sự hài lòng của khách hàng, chính vì vậy bất cứ khi nào cần tư vấn bạn chỉ cần gọi đến hotline 0948 48 48 22 hoặc CSKH (028) 35 129 129 sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ bạn.
Dịch vụ vận chuyển công ty Xá Lợi - nhanh chóng, an toàn
Dịch vụ vận chuyển công ty Xá Lợi – nhanh chóng, an toàn

Tìm dịch vụ chuyển nhà Bình Dương Một nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn không khó, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi. Xá Lợi – niềm tin của bạn!

>>> Xem ngay: Giá cước taxi tải của chuyển nhà Xá Lợi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi
>>> Tìm hiểu ngay các loại hình dịch vụ taxi tải của Xá Lợi để lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất

Đánh giá bài viết
Scroll to Top