Dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng quận 9

Trước sự ra đời của nhiều loại phương tiện phục vụ cho vận chuyển nhà đã khiến không ít người phải phân vân nên lựa chọn loại nào. Xe taxi tải nhỏ, xe ba gác chở hàng quận 9. Vậy hãy cùng đơn vị taxi tải Moving House tìm hiểu về loại hình xe ba gác chuyển nhà quận 9 trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ cho thuê xe ba gác chuyển nhà hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều loại phương tiện vận chuyển hiện đại, tiên tiến hơn. Thay vì phải sử dụng xe đạp hoặc xe máy như trước đây, thì hiện nay xe ba gác chính là một trong những loại phương tiện vận chuyển được khá nhiều gia đình lựa chọn để phục vụ công tác chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc, hàng hóa.

Hình thức vận chuyển hàng hóa, chuyên chở đồ đạc chuyển nhà bằng xe ba gác hiện nay rất phổ biến trên khắp các tỉnh thành cả nước. Bởi chúng ta rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh một chiếc xe ba gác chở hàng đang bon bon trên mỗi nẻo đường, ngõ phố, từ thành thị hay nông thôn miền núi. Đồng thời, đội ngũ cho thuê xe ba gác chuyển nhà, chở đồ thật sự rất đông đảo, dễ liên hệ.

xe ba gác chở hàng quận 9
xe ba gác chở hàng quận 9

Sử dụng xe ba gác chở hàng quận 9 giúp khách hàng vận chuyển dễ dàng đồ đạc của mình sang nơi ở mới, tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với tự vận chuyển bằng xe đạp hoặc xe máy. Bên cạnh đó, mức giá thuê xe ba gác phù hợp người tiêu dùng, đặc biệt là đối với các đối tượng học sinh sinh viên cũng là một yếu tố khiến cho phương tiện vận chuyển này phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, thực tế đi sâu vào tìm hiểu, chúng ta có thể thấy rằng sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác chuyển nhà quận 9 còn rất nhiều bất cập và không thực sự tiện dụng như chúng ta vẫn nghĩ.

2. Sử dụng xe ba gác chuyển nhà quận 9 có hiệu quả như mong đợi?

Không ít khách hàng khi đã thực sự trải nghiệm dịch vụ thuê xe ba gác chuyển nhà mới nhận ra rằng không thực sự hiệu quả và tiện dụng như mong đợi.
  • Thuê xe ba gác chuyển nhà quận 9 thiếu sự an toàn và tiện dụng

Các đơn vị cho thuê xe ba gác chuyển nhà thường là các cá nhân, mang tính kinh doanh nhỏ lẻ tự phát, chính vì thế khi có trường hợp tranh chấp xảy ra (chẳng hạn liên quan đến vấn đề chi phí phát sinh, hàng hóa bị thất lạc, hỏng vỡ…) thì người chịu thiệt thòi thường là phía khách hàng. Bởi thực tế khi bắt đầu liên hệ thuê xe, khách hàng cùng chủ xe ba gác không có một văn bản pháp lý nào (hợp đồng) để làm cơ sở cho những vấn đề tranh chấp có thể xảy ra. Chuyển nhà bằng xe ba gác vào trời mưa sẽ khiến đồ đạc dễ bị ngấm nước mưa dẫn đến hỏng hóc gây thiệt hại nặng bởi xe ba gác không có mái che chắn bảo vệ đồ đạc xung quanh.

xe ba gác dọn nhà quận 9
xe ba gác dọn nhà quận 9
  • Thuê xe ba gác chở hàng quận 9 không hề rẻ và tiết kiệm chi phí hơn các phương tiện chuyển nhà khác

Mức giá thuê xe ba gác thường xuyên dao động, không có mức giá chung cụ thể, phụ thuộc vào sự thương lượng của khách hàng của chủ xe. Chính vì thế khi bắt đầu sử dụng, nhiều khách hàng bị chủ xe ba gác độn giá và tính thêm rất nhiều chi phí phát sinh “oan” bởi trước đó không hề có sự ràng buộc hay thống nhất nào mang tính pháp lý như hợp đồng hoặc giấy cam kết…

  • Thuê xe ba gác chuyển nhà quận 9 tiết kiệm thời gian?

xe ba gác chở hàng quận 9 chỉ thực sự hiệu quả khi chuyển đồ đạc với số lượng nhỏ và các món đồ không có giá trị quá lớn, quãng đường di chuyển không quá xa. Bởi kích thước của thùng xe ba gác có tải trọng khá khiêm tốn, nên chỉ có thể vận chuyển một lượng hàng hóa, đồ đạc nhỏ. Đối với những gia đình chuyển nhà có số lượng đồ đạc nhiều, việc phải chia thành nhiều chuyến xe ba gác để vận chuyển sẽ tốn một mức chi phí khá cao, đồng thời không thể tối ưu được thời gian vận chuyển.

Với những phân tích trên, khách hàng cần phải cân nhắc thật kỹ giữa nhu cầu của mình và thực trạng số đồ đạc, hàng hóa cần vận chuyển. Trong đó, sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói của các công ty dịch vụ chuyển nhà sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả.

sử dụng xe tải thay thế là một lựa chọn thông minh
sử dụng xe tải thay thế là một lựa chọn thông minh

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe ba gác chở hàng quận 9 Xá Lợi với kinh nghiệm 11 năm hoạt động trong ngành, hệ thống xe tải chuyên dụng với hơn 500 chiếc xe có trọng tải từ 500kg, 700kg, 1 tấn, 1,2 tấn,… sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng 24/24. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 09 48 48 48 22 để tìm hiểu rõ hơn các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thuê xe tải chuyển nhà uy tín của Xá Lợi.
Công ty chuyển nhà Xá Lợi cam kết chi phí chuyển nhà bằng taxi tải có giá rẻ nhất và cạnh tranh nhất thị trường vận tải hiện nay.

5/5 - (2 bình chọn)
Scroll to Top