Vũ Hồng Phong

Ông Vũ Hồng Phong thấy được những khó khăn bất cập trong quá trình chuyển nhà và chuyển văn phòng khi phải đi tìm kiếm nhiều công đoạn khác nhau như tìm xe tải, tìm thợ bốc xếp, tìm thợ nội thất tháo lắp, thợ điện, điện lạnh… rất vất vả và tốn nhiều thời gian, chi phí. Năm 2007, khi nhận thấy được tiềm năng của thị trường vận chuyển nhà và nhu cầu của khách hàng di chuyển nơi ở và nơi làm việc ngày càng nhiều, ông Phong thành lập nên Công ty Dịch vụ chuyển nhà Xá lợi Moving House – công ty dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vũ Hồng Phong - Giám đốc Movinghouse
Giám đốc Vũ Hồng Phong đã khởi đầu Movinghouse từ năm 2007 khi nhận thấy được nhu cầu chuyển nhà của người dân địa bàn TPHCM

Khởi đầu từ đội sữa chữa điện lạnh

Vào thời gian đầu, Giám đốc Vũ Hồng Phong đích thân đào tạo một đội ngũ công nhân chuyên nghiệp từ đội công nhân điện lạnh cũ biết làm tất cả các công việc chuyển nhà trọn gói. Sau đó ông đầu tư mua xe tải và chuyển sang thiết lập và vận hành công ty. Tuy nhiên, bất cập đầu tiên khi các dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn là 1 dịch vụ khá mới đối với mọi người.

Trong lúc đó, truyền thông qua mạng xã hội và Internet còn chưa phát triển như hiện nay nên rất khó để khách hàng biết đến dịch vụ. Đứng trước những khó khăn ban đầu, ông Phong đã tìm đến các phương thức quảng bá dịch vụ như dán các tờ rơi tại các tòa nhà chung cư, thông qua các báo giao dịch nhà đất và sử dụng đến tổng đài 108 để tiếp cận đến khách hàng.

Sau một thời gian không ngừng cố gắng và đổi mới, công ty dần đi vào ổn định và phát triển, ông quyết định đầu tư số lượng lớn xe tải và công nhân viên để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và mở rộng công ty hơn nữa. Giám đốc Vũ Hồng Phong chia sẻ rằng: “Đối với chủ doanh nghiệp như tôi thì điều hạnh phúc nhất là nhận được thật nhiều lời tri ân và lời cảm ơn từ khách hàng.” Ông luôn mong muốn giúp giải quyết khó khăn trong vận chuyển nhà của khách hàng và đặt mục tiêu về một dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp giá rẻ và uy tín trên thị trường rộng lớn như hiện nay.”

Đến Movinghouse – đơn vị chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại khu vực TPHCM

Đội ngũ nhân viên Movinghouse
Đội ngũ nhân viên Movinghouse và ông Vũ Hồng Phong (ở giữa, áo xám)

Đội ngũ nhân viên Moving House

Công ty Dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi Moving House được thành lập từ năm 2007 bởi giám đốc Vũ Hồng Phong. Với sứ mệnh không chỉ là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, tiết kiệm chất lượng. Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những giải pháp chuyển nhà bằng xe taxi tải chuyên nghiệp và khoa học, luôn được khách hàng đặt trọn niềm tin.

Với sứ mệnh cung cấp những giải pháp chuyển nhà bằng xe taxi tải chuyên nghiệp và khoa học, góp phần xây dựng thương hiệu Moving House đến với đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Mong muốn đưa doanh nghiệp càng phát triển để giải quyết công ăn việc làm cho thật nhiều người và mang lại nhiều lợi ích cho xã hội. Tạo nên 1 môi trường làm việc tốt nhất, thu nhập ổn định và công nhân gắng bó làm việc lâu dài.

 

Scroll to Top