8 Mẹo may mắn xua vận xui và cách cầu bình an cho ngôi nhà bạn

Ngoài những phong tục, mẹo nhỏ được cha ông truyền lại tôi đã sưu tập được 1 số mẹo may mắn để giúp bạn có thể mang lại sự bình an, an lành. Gương vỡ, hay việc mèo đen chạy vào nhà, hay gần đây bạn liên tiếp gặp những xui xẻo, trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như sự nghiệp không may mắn, đường làm ăn xui xẻo không thuận lợi, sức khỏe của bạn giảm sút, ốm yếu hay chuyện tình yêu không được như ý muốn? Dưới đây là một số kinh nghiệm khi về nhà mới mà ông cha ta hay áp dụng để xua đuổi những nguồn năng lượng, tiêu cực cứ lởn vởn xung quanh. Hãy thử ứng dụng những mẹo sau nhé.

muối ăn
Ảnh: ​Muối là vật đại diện cho sự may mắn, tài lộc mới

Dùng muối

Theo dân gian Việt Nam có câu:

“ đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi ”.

Theo quan niệm của cha ông ta để lại, muối mặn có thể xua đuổi tà ma, và đem lại sự may mắn trong gia đình bạn.
Bên cạnh đó, phong tục mua muối còn mang ý nghĩa cầu mong sự đậm đà, hòa thuận, thương mến nhau trong tình cảm gia đình, sự mặn mà trong các mỗi quan hệ làm ăn…. Như vị đậm đà của muối. Người Việt ta từ xưa đến nay thường hay rắc muối biên ở từng phòng và trước cửa nhà để xua tà khí, đón vận may.

Không chỉ nước ta mà còn nhiều nền văn hóa trên thế giới đều coi muối là điềm lành, để thoát khỏi những vận hạn, xui xẻo và những điều không may mắn bạn nên cầm 1 nắm muối và ném qua cai trái của mình. Nhớ là vai trái của mình vì ném qua vai phải con mang lại gấp đôi xui xẻo. Ngoài ra, bạn nên thanh lọc cơ thể bằng cách tắm nước muối. Đơn giản chỉ cần thêm hai muỗng canh muối vào nước ấm. Chưa biết rằng có hiệu nghiệm thật không nhưng ít nhất da dẻ của bạn sẽ sạch sẽ mà nhờ đó tinh thần sảng khoái hơn.

>>> Xem thêm:

Hóa giải gương vỡ

Gương vỡ trong phong thủy là điềm báo rất xấu với gia chủ
Gương vỡ trong phong thủy là điềm báo rất xấu với gia chủ

Gương vỡ là điềm báo rất độc từ xưa tới nay cha ông chúng ta đều rất coi trọng việc này, đây là điềm báo trước vô cùng xui xẻo. Khi bạn vô tình làm vỡ gương, bạn không nên vứt các mảnh vỡ vào thùng rác (nhớ nhé tuyệt đối không được vứt vào thùng rác) Sau khi bạn thu dọn kỹ càng để tránh những mảnh vở gây bị thương cho người trong gia đình, bạn nên bọc tất cả vào 1 chiếc túi rồi bạn đem đi chôn hoạc thả xuống sông.

>>> Tham khảo thêm:

Thắp hương

thắp hương cầu may mỗi khi gặp điều không may mắn
Thắp hương cầu may mỗi khi gặp điều không may mắn

Phong tục thắp hương trầm là cách hiệu quả để tăng may mắn và hóa giải năng lượng tiêu cực, khi tinh thần đang tồi tệ, bạn nên thắp hương có mùi cau nồng như gỗ đàn hương hoặc hương hoa… khi thắp hương cho thân phật, gia tiên,,,, bạn nên thắp hước số lẽ tuyệt đối không nên thắp hương theo số chắn. Nếu bạn đang gặp xui xẻo trong cuộc sống cá nhân, bạn thắp hương tại nhà, nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc bạn hãy thắp hương trong văn phòng của bạn.

Mang bùa hộ mệnh

Bùa hộ mệnh là cách tuyệt với để giúp chúng ta vững tin vào bản thân, tự tin vào công việc mình làm, điều này sẽ mang lại cho bạn sự thành công bất ngờ. Đó đơn giản chỉ là 1 chiếc dây chuyền, vòng đeo tay …. Hay có thể nói đó là vật bất ly thân của bạn.

Theo chuyên gia phong thủy cho biết nếu bạn đeo chìa khóa đó có thể mang lại cho bạn sự may mắn, theo sách cổ phong thủy thì đeo chìa khóa sẽ mang lại cho bạn sự thanh công không thể ngờ được. nó giúp bạn có thể mở cánh cửa giàu có, sức khỏe và tình yêu lứa đôi.

Cỏ ba lá: đây là loại cỏ hiếm giữa 1 rừng cỏ ba lá, nếu ai tìm được cho mình một cảnh cỏ bốn lá sẽ cực kỳ may mắn, mỗi lá trên cành đều được coi là 1 đại diện cho 1 khía cạnh cuộc sống trong công việc, cũng như tiền bạc, danh vọng trong tình yêu và sức khỏe tràn đầy.

Vòng thạch anh phong thủy mang lại may mắn cho bạn
Ảnh: Vòng thạch anh phong thủy mang lại may mắn cho bạn

>>> Tuổi bính tý chuyển nhà vào ngày nào đem lại sung túc, bình an

Sử dụng đá phong thủy

Từ xa xưa theo những cuốn sách cổ phong thủy ghi chép lại những loại đá khác nhau gắn liền với 1 loại khí đặc biệt nhất định, nếu bạn tìm hiểu phong thủy và cách bày trí đá phong thủy tại phòng làm việc, ở nhà hay luôn mang theo bên mình có thể chống đỡ được các năng lượng xấu.

Đặc biệt loại đá thạnh anh phấn hồng sẽ gia tăng năng lượng tích cực để đẩy lùi tà khí, có rất nhiều loại đá để bạn có thể chọn cho mình.

Làm việc thiện.

Đây có lẽ là công việc thích thú nhất của tôi, tôi thích làm những việc thiện còn bạn thì sao ?
cụ già đang giúp đỡ bạn học sinh
Ảnh: làm việc tốt giúp người già

Một trong những cách tốt nhất để thay đổi vận may của mình là làm những công việc có ích cho người khác, khi bạn cho đi thì sẽ có một ngày bạn lại nhận lại. Đây là cách để trả cho bất kỳ những điều xấu nào mà bạn đã làm, đã từng làm. Nâng cao nghiệp của bạn bằng cách làm nhiều việc thiện, có ích, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Điều quan trọng hơn là khi bạn làm việc thiện với lòng chân thành của bản thân, mong giúp đỡ được người khác điều đó mới giá trị. Mỗi người có 1 cách, 1 quan điểm làm việc thiện, tu thân tích đức là điều quan trọng mang ý nghĩa sâu sắc đến đời sống, vận hạn của 1 con người.

Nếu bạn chỉ thực hiện những việc tốt để mong may mắn trong cuộc sống của riêng mình thì cuối cùng sẽ chẳng đạt được điều gì hết. Có rất nhiều cách để chúng ta làm việc thiện, mỗi người 1 ý nghĩ, 1 quan điểm, nó thực sự có hiệu quả khi bạn giúp đỡ, đem lại được sự may mắn, an toàn cho người khác đó được coi là thiện.

người phụ nữ ngâm mình trong hoa
Ảnh: Ngâm mình trong hoa sẽ giúp bạn mang được may mắn, tài lộc

Thanh lọc các luân xa với hoa tươi

Ở Châu Á, nền văn hóa được ca tụng rằng, cứ 7 luân xa xếp thành một cột thẳng từ gốc cột sống lên đỉnh đầu, các luân xa được cho là đem lại năng lượng cho cơ thể, có liên quan đến các phản ứng cơ thê, tình cảm hay tâm lý của 1 người. Hoa tươi chính là vị được sử dụng để làm sạch 7 luân xa của bạn, loại bỏ năng lượng tiêu cực và mời tài vận mới:

  • Bạn sẽ cần ít nhất bảy loại hoa khác nhau với càng nhiều màu sắc khác nhau càng tốt ( trừ màu trắng )
  • Bạn chỉ để lại cánh hoa, cho hoa vào chậu nước ấm và dùng để tắm.
  • Bạn có thể ngâm mình trong hoa để có tác dụng tốt nhất.

Nước thơm sẽ tiếp thêm luồng sinh khí mới cho tinh thần của bạn. Sau khi tắm xong, cẩn thận thu thập tất cả những bông hoa, đặt chúng trong một túi giấy và vứt bỏ.

Dọn vệ sinh sạch nhà cửa

Trong căn phòng bạn sinh sống bừa bộn, điều đó có thể chặn đi những năng lượng tích cực chảy vào và tao ra những cảm xúc khác, có những cảm xúc tiêu cực điều đó chắc chắn sẽ không thể mang lại cho bạn sự may mắn.

Hành động đơn giản của bạn có thể mang đến cho bạn 1 nguồn năng lượng mới, vậy hãy thay đổi vận mệnh của mình bằng chính sự may mắn mà mình tự chủ động tạo ra. Dưới đây là một số mẹo dọn dẹp nhà cho bạn tham khảo:

  • Vứt bỏ tất cả những món đồ cũ không còn sử dụng.
  • Quét sạch mạng nhện và bụi bẩn trong nhà.
  • Hãy thử sắp xếp lại đồ nội thất của bạn để cải thiện dòng chảy của năng lượng. Sơn lại tường nhà để mang luồng gió mới cho không gian và cuộc sống của bạn.
  • Khi dọn nhà có thể bật chút nhạc và mở cửa sổ để nắng và gió ùa vào. Điều này sẽ khuyến khích năng lượng tích cực để chảy vào không gian sống mới của bạn.

Movinghouse vừa chia sẻ đến cho các bạn một số mẹo may mắn khi về nhà mới nhằm xua đi xui xẻo và lấy thêm an lành, thịnh vượng cho không gian sống mới. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích cho những ai đang và sẽ có ý định chuyển nhà nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh nhớ những lưu ý khi về nhà mới, tránh điều cấm kỵ để mọi điều đều được may mắn và thuận lợi nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Scroll to Top