5 điều lưu ý khi chuyển nhà mới mà gia chủ nên nắm rõ

Nhiều gia đình trẻ ở Việt Nam khi nhắc đến chuyển nhà mới họ thường thích là chuyển, không hiểu biết nên dẫn đến những điều không may mắn khi đến ở, sinh sống tại nơi ở mới. Ở bài viết này chuyển nhà trọn gói Movinghouse xin gửi đến bạn 5 điều lưu ý khi chuyển nhà để có được sự may mắn, vui vẻ, gia đình ấm no khi chuyển dọn đến nơi ở mới. Chắc chắn rồi khi bạn chuyển nhà mới bạn nhất định phải xem ngày lành tháng tốt để cầu may mắn khi chuyển nhà.

Xem ngày tốt chuyển nhà

Xem hướng văn phòng khi bố trí phong thủy
Xem hướng văn phòng khi bố trí phong thủy

Việc xem ngày tốt trước khi chuyển nhà mới là việc được các thế hệ cha ông chúng ta lưu truyền cho đến nay, khi chuyển nhà, nhập trạch và cưới hỏi, cất nóc nhất định phải xem giờ lành, tháng tốt để có thể mong sự may mắn và bình an khi chuyển dọn đến.

>> Xem ngay: Hướng Dẫn Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi

Hãy chắc chắn bạn đã chọn được 1 ngày tốt nhất trong tháng và phù hợp với tuổi của bạn để chuyển nhà, nhập trạch được may mắn.

Chuẩn bị kế hoạch trước khi chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà tphcm - cty Xá Lợi
Trước khi chuyển nhà bạn nê n có 1 kế hoạch chi tiết.

Bạn biết đó, khi thực hiện bất cứ 1 công việc gì bạn cũng nên có 1 kế hoạch để có thể sắp xếp, bố trí người thực hiện, sao cho công việc được hiệu quả nhất. việc chuyển nhà rất quan trọng để bắt đầu cuộc sống mới vậy nên trước khi bạn chuyển nhà bạn hãy có 1 kế hoạch cụ thể cho việc đó để thực hiện tốt nhất nhé.

Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay tự mình chuyển dọn

Bạn nên xác định trước khi đến ngày lành tháng tốt, bạn hoàn toàn có thể tự mình chuyển nhà, dọn nhà một các chuyên nghiệp, chất lượng hơn cả nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín.

Đơn giản, nhẹ nhàng hơn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi
Đơn giản, nhẹ nhàng hơn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi

Nếu bạn muốn tự mình chuyển nhà thì bạn nên tham khảo thêm những kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói để biết cách tự chuyển nhà. Nếu số lượng đồ đạc của bạn ít, không nhiều bạn hoàn toàn có thể chuyển dọn trọn gói vô cùng đơn giản mà không cần phải nhờ đến bất kỳ 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào, nhưng bạn nhất định phải sử dụng xe tải để di chuyển những món đồ đó.

Không lo thất thoát tài sản, hàng hóa khi chuyển nhà trọn gói

Vậy nên bạn nên tham khảo giá dịch vụ taxi tải chuyển nhà giá chỉ từ 150 ngàn đồng tại công ty Xá Lợi. Nếu bạn có số lượng công việc quá nhiều, bạn không thể tự mình chuyển dọn được vì thời gian quá gấp hoặc bạn có nhiều công việc khác cần phải sử lý, thì tôi khuyên bạn nên tham khảo công ty Dịch vụ chuyển nhà trọn gói để biết những lợi ich nhất định bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ.

Công ty chuyển nhà Xá Lợi tại TPHCM
Công ty chuyển nhà Xá Lợi tại TPHCM

Hãy là người hiểu biết để không bị qua mặt với những dịch vụ kém chất lượng, không an toàn cho hàng hóa, tài sản của bạn bạn nên tham khảo ngay giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu tiền – thực hư giá dịch vụ tại TP.HCM để biết cách tính tiền của dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Những việc cần lưu ý khi chuyển nhà phải chuẩn bị trước

như bạn biết rồi đó, không chỉ cần có 1 kế hoạch chuyển dọn nhà chi tiết mà bạn cũng cần chuẩn bị những trang thiết bị trước khi tự mình thực hiện công việc chuyển dọn.

Đồ đạc, tài sản được đóng gói trước khi chuyển nhà
Đồ đạc, tài sản được đóng gói trước khi chuyển nhà

Bạn cần lên danh sách những món đồ, tài sản cần di chuyển sau đó chuẩn bị những vật dụng đóng gói như, băng keo, thùng carton, bao tải, giấy bọc và những thiết bị tháo lắp…

Chuẩn bị lễ vật khi nhập trạch chuyển về nhà mới

bạn biết đó, phong tục, nghi lễ của người việt ta, khi đi phải hỏi, khi về phải chào, lễ vật nhập trạch là việc gia chủ trình báo với thổ thần, thổ địa và tổ tiên là gia đình mình đã ở vùng đất đó.

Chuẩn bị lễ vật khi nhập trạch chuyển về nhà mới
Chuẩn bị lễ vật khi nhập trạch chuyển về nhà mới

Bạn nên có 2 mâm lễ vật riêng, 1 mâm lễ vật để cúng thần linh, thổ công, 1 mâm lễ vật dâng kính lên tổ tiên.

Trên đây là 5 lưu ý khi chuyển nhà bạn cần biết trước khi nhập trạch, chuyển nhà, hi vọng những kinh nghiệm này có thể giúp ích cho mọi người trước khi có ý định chuyển nhà, nhập trạch đến nơi ở mới.

 

Đánh giá bài viết
Scroll to Top