Dịch vụ Taxi tải quận 4 – Không còn gánh nặng chuyển đồ

Hiện nay, bản thân dịch vụ taxi tải cũng “biến tấu” thành nhiều dạng khác nhau để đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Cụ thể, các công ty taxi tải đang cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển bằng taxi tải, mang lại sự thuận tiện cao nhất cho người dùng. Cùng tham khảo chi tiết dịch vụ cho thuê xe tải của Moving House có những gì gì đặc biệt? và khi thuê xe taxi tải tại quận 4 bạn cần chú ý những gì?

Các hình thức cho thuê xe tải

Có 3 hình thức cho thuê taxi tải chở hàng phổ biến, bạn có thể cân nhắc về mục đích chuyển nhà để có thể thuê được dịch vụ phù hợp.

Thuê taxi tải chở hàng theo chuyến

Trước đây, thỉnh thoảng khi có việc cần chở hàng, bạn thường phải tự xoay xở bằng xe máy vô cùng mệt nhọc. “Tiến bộ” hơn có thể thuê xe ba gác hoặc thuê xe tải nhỏ. Tuy nhiên trường hợp này lại có ít nhiều rủi ro vì hàng hóa dễ hư hại và giá chở là “vô chừng”.

Nhưng giờ đây, công việc chở hàng nặng nhọc đã có dịch vụ taxi tải thay bạn thực hiện nhanh chóng, an toàn. Chỉ cần liên hệ yêu cầu, taxi tải sẽ lập tức có mặt để chở hàng của bạn đến vị trí mong muốn. Giá thuê sẽ được tính rõ ràng dựa vào số km di chuyển theo bảng giá cước cố định có sẵn nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Vì sao nên thuê taxi tải chuyển nhà, đồ đạc
Vì sao nên thuê taxi tải chuyển nhà, đồ đạc

Thuê taxi tải chở hàng hóa dài hạn theo tháng

Dịch vụ này phù hợp cho doanh nghiệp, cửa hàng thường xuyên phải giao nhận hàng với khối lượng lớn. Thay vì phải tốn một khoản tiền khổng lồ mua xe, thuê tài xế và bảo dưỡng xe phức tạp, khách hàng chỉ cần ký hợp đồng thuê xe dài hạn theo tháng, quý hoặc năm. Hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn và giao đúng thời hạn với giá cả hợp lý.

Đa số các đơn vị taxi tải đều có mức chiết khấu riêng dành cho các khách hàng thuê xe dài hạn. Vì thế bạn sẽ nhận được giá ưu đãi, giúp tiết kiệm chi phí để đầu tư cho các hoạt động kinh doanh khác.

Thuê taxi tải chở hàng nội thành hoặc liên tỉnh

Kinh tế phát triển, nhu cầu thông thương hàng hóa giữa các địa phương cũng trở nên cao hơn với đa dạng mặt hàng. Khoảng cách di chuyển có khi lên đến vài chục, thậm chí hàng trăm km. Trong khi đó, việc chuyển hàng bằng máy bay là quá tốn kém, di chuyển bằng xe máy, xe lửa lại mang quá nhiều rủi ro, dễ hư hại và thất thoát hàng hóa.

Vì thế bên cạnh việc nhận chở hàng nội thành, đa số các công ty vận chuyển lớn hiện nay đều có cung dịch vụ chở hàng liên tỉnh. Với mức giá hợp lý, bạn sẽ luôn kiểm soát được hàng hóa của mình và hưởng các chế độ bảo hiểm từ đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải.

>> Kinh nghiệm thuê taxi tải chở hàng bạn nên biết

Một sốlưu ý khi chuyển nhà tại quận 4

Cần tránh những con đường ngập lụt nặng vào mùa mưa hoặc khi triều cường dâng cao, điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến việc di chuyển và bảo quản đồ đạc của quý khách. Một số tuyến đường ngập nặng tiêu biểu tại quận 4 như: Đường Đoàn Văn Bơ (Từ Hoàng Diệu – Bến Vân Đồn) – Đường Vĩnh Khánh (Từ Hoàng Diệu – Tôn Đản) – Đường Hoàng Diệu (Từ Nguyễn Tất Thành – Vĩnh Khánh).

Ngoài ra, bạn còn cần chú ý mốc thời gian cao điểm thường rơi vào lúc 7h-9h sáng, 5h – 7h tối, tập trung tại các tuyến đường Nguyễn Tất Thành, khu vực cầu Kênh Tẻ,… Để đảm bảo chuyển nhà đúng giờ đẹp thì gia chủ nên lựa chọn các mốc thời gian khác trong ngày để thay thế.

Cho thuê xe tải
Lựa chọn đơn vị vận tải nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tối ưu được thời gian chuyển nhà trong mọi thời điểm

Tham khảo chi phí vận chuyển taxi tải

Dù bạn ở quận 4 hay ở bất kì khu vực nào khác, thì chi phí vận chuyển bằng xe taxi tải từ các đơn vị cung cấp cũng cần có sự minh bạch về chi phí và cũng để giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra cũng như tính toán trước các phương án phù hợp với nhu cầu của mình.

Moving House đưa ra bảng giá tham khảo ở đây nhằm giúp bạn có thể dựa trên bảng giá này đánh giá được giá thị trường và góp phần thuận tiện hơn trong việc lựa chọn nhà vận tải.

[supsystic-price-table id=25]

>> Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Nhỏ Chở Hàng TPHCM – Chuyển Nhà Giá Rẻ (500kg)

Chuyển đồ hay thậm chí là chuyển nhà luôn là những phần việc hết sức vất vả, đặc biệt là ở những nơi đông đúc, tình hình giao thông phức tạp như quận 4. Hãy để cho những đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải quận 4 uy tin như Moving House san sẻ những gánh nặng này cho bạn. Để bảo đảm được việc bạn chọn được một ngày chuyển nhà hợp vận và gặp nhiều may mắn khi chuyển nhà bạn có thể tham khảo thêm bài viết về xem ngày dọn về nhà mới và văn khấn thần linh gia tiên khi nhập trạch của chúng tôi.

Scroll to Top