Công ty dịch vụ taxi tải vận chuyển nhà trọn gói Xá Lợi Dọn Nhà 24/24h Giá Rẻ tại TPHCM Sài Gòn uy tín

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ bằng xe tải chuyển nhà Sài Gòn? Bạn có ý định thuê dịch vụ xe taxi tải chuyển nhà trọn gói tại TPHCM hoặc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói từ các công ty chuyển nhà trọn gói? Bạn muốn biết giá dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng hiện nay là bao nhiêu? Làm thế nào để chọn được công ty chuyển nhà uy tín? Hãy đọc ngay bài viết này, Công ty chuyển nhà trọn gói Xá Lợi Movinghouse sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

1. Những khó khăn gặp phải khi vận chuyển nhà

- Mất nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị, thời gian kéo dài từ ngày này sang ngày khác
- Mất thời gian đóng gói và vận chuyển những  món đồ dễ vỡ, đồ vật to cồng kềnh
- Mất công sức bê vác, vận chuyển dẫn đến mệt mỏi lại tốn kém chi phí vụn vặt
- Xảy ra đổ vỡ do không đủ nhân lực vận chuyển.

 
Giờ đây bạn không còn phải lo lắng cho những vấn đề đau đầu này nữa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chia sẻ gánh nặng chuyển nhà với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, gia đình bạn không cần mất thời gian chuẩn bị. Mọi công đoạn sẽ được xử lí nhanh chóng, ngăn nắp, gọn nhẹ, thuận tiện, không chỉ vậy, giá cả trọn gói bao giờ cũng rẻ nhất .

Taxi tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty chuyển nhà trọn gói Xá Lợi

2. Nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà của công ty chuyển nhà trọn gói nào tại HCM?

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn và đông dân nhất ở nước ta. Chính vì vậy, nhu cầu chuyển nhà cũng cao hơn hẳn những tỉnh thành nhỏ lẻ khác. Người dân có mong muốn chuyển nhà để tìm một nơi ở mới thuận tiện hơn cho cuộc sống, học tập, công việc,...

Trong một số trường hợp, người dân muốn chuyển nhà vì đất đai bị giải tỏa, do chính sách giải phóng mặt bằng của cơ quan địa phương để xây dựng các công trình giao thông, trường học, bệnh viện. Mà đây chính là một trong những vấn đề rất thường gặp tại một đô thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh.

Xuất phát từ sự đánh giá khách quan của đông đảo khách hàng, công ty TNHH MTV TM DV Xá Lợi tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín HCM cũng như các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,...

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng trên hết”, tập thể nhân viên của công ty Xá Lợi luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những gói dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng, mang đến cho mọi người sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối.
Vì vậy, để sử dụng được những gói dịch vụ chuyển nhà uy tín HCM với giá thành tiết kiệm nhất, không nơi nào khác đó chính là công ty Xá Lợi. Hotline: 0907010999

3. Vì sao Xá Lợi Movinghouse được đánh giá là công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Sài Gòn - TPHCM?

Xá Lợi Movinghouse là công ty chuyển nhà trọn gói TPHCM được thành lập từ năm 2007 với hơn 12 năm phát triển và phục vụ khách hàng trong ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM, với các dịch vụ vận chuyển nhà ở, hàng hóa, chuyển nhà Sài Gòn bằng taxi tải trên địa bàn thành phố.

Xá Lợi đã cung cấp những giải pháp, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp bằng taxi tải chất lượng, đáp ứng đúng các yêu cầu an toàn giao thông và đảm bảo khoa học, nhanh chóng tiện lợi đã góp phần xây dựng thương hiệu Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn uy tín hơn, chất lượng hơn, nên dịch vụ xe chuyển nhà giá rẻ TPHCM tại công ty Xá Lợi được đa số đông đảo người dân sinh sống trên địa bàn TPHCM hưởng ứng và sử dụng.

Taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM công ty chuyển nhà xá lợi

Taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại công ty chuyển nhà trọn gói Xá Lợi.

>>>> Xem thêm 5 công ty Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM uy tín - chuyên nghiệp để biết dịch vụ chuyển nhà nào tốt tại TPHCM.

4. Bảng giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói tại công ty chuyển nhà Xá Lợi năm 2020

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng nắm được dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu là hợp lý và dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Công ty Chuyển nhà trọn gói Xá Lợi xin gửi đến quý khách hàng thông tin bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM được công bố, áp dụng cho các dịch vụ thuê xe taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM, dịch vụ dọn nhà trọn gói TPHCM và dịch vụ dọn nhà không trọn gói, cho thuê xe tải chở hàng uy tín nhất hiện nay. 

4.1. Bảng giá cước dịch vụ xe chuyển nhà trọn gói tại Xá Lợi (không bao gồm chi phí bốc xếp)

Loại xe

4Km đầu tiên

(đồng)

Km thứ 5 -> Km thứ 40 
(đồng/km)

Từ km thứ 40 trở đi
(đồng/km)

Xe taxi tải 500kg

140.000 đ

17.000 đ

11.000 đ

Xe taxi tải 750kg

150.000 đ

18.000 đ

12.000 đ

Xe taxi tải 1 tấn

190.000 đ

21.000 đ

15.000 đ

Xe tải 1,4 tấn

200.000 đ

22.000 đ

16.000 đ

Bảng giá cước taxi tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói không bốc xếp tại công ty chuyển nhà trọn gói Xá Lợi. 

 >>>> Xem thêm dịch vụ chuyển nhà quận 4  giá chỉ từ 140k và những lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ taxi tải TPHCM tại quận 4.

4.2. Bảng giá cước dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của Xá Lợi (có bao gồm chi phí bốc xếp)

Loại xe

4Km đầu tiên

(đồng)

Km thứ 5 -> Km thứ 40 
(đồng/km)

Từ km thứ 40 trở đi
(đồng/km)

Xe taxi tải 500kg

300.000 VNĐ

18.000 VNĐ

12.000 VNĐ

Xe taxi tải 750kg

400.000 VNĐ

19.000 VNĐ

13.000 VNĐ

Xe taxi tải 1 tấn

600.000 VNĐ

22.000 VNĐ

16.000 VNĐ

Xe tải 1,4 tấn

700.000 VNĐ

23.000 VNĐ

17.000 VNĐ

Bảng giá cước taxi tải dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM - Công ty chuyển nhà trọn gói Xá Lợi.

>>> Xem thêm Dịch vụ thuê xe tải để lựa chọn dịch vụ cho gia đình bạn giá chỉ từ 100k. 

Ngoài ra, tại TPHCM hiện nay cũng có rất nhiều các công ty chuyển nhà khác hoạt động trải dài khắp các tỉnh thành phía nam. Bạn có thể so sánh bảng giá cước taxi tải của công ty vận chuyển nhà Xá Lợi với các đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói khác như: Thành Hưng, Kiến vàng hay 24h,... để dễ dàng đánh giá và hiểu được lý do vì sao khách hàng lại luôn yêu quý và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của Xá Lợi đến vậy.

5. So sánh bảng giá dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Xá Lợi Movinghouse với các công ty chuyển nhà Thành Hưng, taxi tải Sài Gòn và chuyển nhà 24h

Chúng tôi cũng đã lập một bảng so sánh về bảng giá cước taxi tải Xá Lợi với các công ty chuyển nhà trọn gói khác tại TP Hồ Chí Minh, để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn:

Bảng so sánh giá cước taxi tải Xá Lợi và các đơn vị cùng cung cấp
Bảng so sánh giá cước taxi tải Xá Lợi và các công ty chuyển nhà trọn gói cùng cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói tại TPHCM. 

>>> Xem thêm: Bảng giá cước taxi tải quận 7 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM

6. Quy trình chuyển nhà tại công ty Xá Lợi rất bài bản khép kín:

1 - Tiếp Nhận thông tin
2 - Khảo sát, lên báo giá và ký hợp đồng
3 - Lên phương án và thực hiện vận chuyển
4 - Bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

7. Cam kết của Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM Xá Lợi:

- Dịch vụ xe taxi tải vận chuyển giá rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh.
- Chất lượng dịch vụ taxi tải vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín…
- Đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm.
- Quy trình và thời gian làm việc chính xác.
- Giá cước taxi tải cạnh tranh nhất thị trường

Để khẳng định chất lượng dịch vụ  taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ của taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ  TPHCM tại  Xá Lợi.

Không chỉ cam kết về giá cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói rẻ nhất, giá cước taxi tải thấp nhất thị trường mà Xá Lợi còn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh vận chuyển nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

 Với mục đích cung cấp, phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ - chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên phục vụ dịch vụ taxi tải uy tín với giá cước taxi tải rẻ nhất tại TPHCM. 

Công ty chuyển nhà trọn gói Xá Lợi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng số 1 tại TPHCM. 

8. Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà tp Hồ Chí Minh của Xá Lợi Movinghouse

  • Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Xá Lợi đều được phục vụ chu đáo và tận tâm nhất có thể. Ngay từ khi nhận được thông tin của khách hàng từ tổng đài, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tận nơi. Việc khảo sát này sẽ giúp quá trình vận chuyển, kiểm kê và báo giá được chính xác hơn.
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Xá lợi sẽ bao gồm toàn bộ các khâu, từ đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới. Tùy vào khối lượng đồ dùng trong nhà và quãng đường vận chuyển, nhân viên sẽ báo giá chính xác cho khách hàng.
  • Trong quá trình chuyển nhà, khách hàng hoàn toàn được quyền giám sát toàn bộ nhân viên chuyển đồ của Xá Lợi, quãng đường di chuyển, nhắc nhở nhân viên các loại đồ dùng dễ vỡ, mẻ hoặc sắp xếp đồ đạc theo mong muốn của khách hàng.
  • Sau khi quá trình vận chuyển hoàn thành, khách hàng sẽ có thời gian để kiểm tra lại đồ trước khi thanh toán cho Xá Lợi.

Tất cả các quy trình chuyển nhà của Xá Lợi đều được thực hiện đúng quy trình như trên. Quý khách có thể dựa vào đó để giám sát và đánh giá, giúp công việc được tiến triển thuận lợi hơn. Ngoài ra, các vật dụng đóng gói như: thùng xốp, băng dính, mút, xốp… đều được phía công ty Xá Lợi cung cấp miễn phí.

Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ với chất lượng tốt nhất, mà giá cước taxi tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Xá Lợi còn rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 
Chuyển nhà trọn gói Xá Lợi luôn lắng nghe mọi ý kiến, đóng góp của khách hàng, đây cũng chính là cơ sở để Xá Lợi ngày càng phát triển và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

9. Một vài đánh giá của Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TP HCM của Xá Lợi

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi

Nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của taxi tải Xá Lợi

 
 


Trên đây là thông tin bảng giá cước taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM được công bố, áp dụng mới nhất tháng 6/2018 của công ty Dịch vụ Taxi Tải chuyển nhà Xá Lợi trên địa bàn TPHCM để khách hàng nắm được chi tiết giá dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu.

Hy vọng những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ được cung cấp tại công ty chuyển nhà Xá Lợi ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi chuyển nhà mới. 


Đừng ngần ngại, hãy gọi điện ngay tới số Hotline (24/24):  0948 484822 - 0907 010 999 để được đội ngũ CSKH tư vấn tận tình và chi tiết nhất nhé.

>>> Xem chi tiết: Hệ thống gần 1000 taxi tải vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty chuyển nhà Số 1 TPHCM - Xá Lợi

 

Movinghouse.vn
 

Các tin khác
Bảng giá cước taxi tải 5 tạ cho dịch vụ chuyển nhà tại Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh

Bảng giá cước taxi tải 5 tạ cho dịch vụ chuyển nhà tại Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh

Với lợi thế nhỏ gọn, dễ di chuyển và được phép lưu thông trên nhiều tuyến đường Sài Gòn, ...
Chi tiết
Bảng giá cước taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM 2019

Bảng giá cước taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM 2019

Giá cước taxi tải - Dịch vụ vận chuyển nhà TPHCM được cập nhật liên tục và mới nhất ...
Chi tiết
Taxi tải Sài Gòn - Dịch vụ taxi tải giá rẻ số 1 TPHCM

Taxi tải Sài Gòn - Dịch vụ taxi tải giá rẻ số 1 TPHCM

Phải chăng sự ồn ào náo nhiệt nơi Sài Gòn đang làm thời gian của chúng ta trở nên ...
Chi tiết
Dịch vụ chuyển văn phòng – 5 bước đơn giản cùng Xá Lợi

Dịch vụ chuyển văn phòng – 5 bước đơn giản cùng Xá Lợi

Chuyển văn phòng là công việc cần có sự chuẩn bị kĩ càng để đảm bảo năng suất làm ...
Chi tiết
Taxi tải chuyển nhà giá rẻ TP Hồ Chí Minh

Taxi tải chuyển nhà giá rẻ TP Hồ Chí Minh

Lựa chọn thuê taxi tải TP Hồ Chí Minh là một sai lầm. Nếu không tìm hiểu kỹ bạn ...
Chi tiết
Taxi tải Sài Gòn – những lợi ích khi sử dụng dịch vụ.

Taxi tải Sài Gòn – những lợi ích khi sử dụng dịch vụ.

Taxi tải Sài Gòn là dịch vụ cho thuê xe taxi tải của công ty chuyển nhà Xá Lợi ...
Chi tiết
Bạn cần chuyển nhà? Hãy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn:
Hotline 24/24:  09 48 48 48 22
Chăm sóc khách hàng:   (028) 35 129 129
Liên hệ