Dịch vụ chuyển nhà tiếng Anh là gì?

Thực trạng hiện nay hiện nay phản ánh một điều rằng, đa số người dân Việt Nam giao tiếp bằng tiếng Anh rất khó khăn bởi vốn từ vựng còn hạn chế hoặc có những người không biết gì về tiếng Anh. Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp một số từ ngữ chuyên về vấn đề chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà tiếng Anh là gì để phục vụ cho việc giao tiếp của các khách hàng.

Chuyển nhà trong tiếng Anh là gì

Chuyển nhà trong tiếng Anh là gì

1. Chuyển nhà tiếng Anh là gì? Một số từ vựng cần biết trong hoạt động chuyển nhà

 • Move new house: chuyển nhà mới.
 • Travel: du lịch, du hành.
 • Departure: điểm khởi hành.
 • Movement: sự di chuyển.
 • Emigration: sự di trú.
 • Freight: cước vận chuyển.
 • Tare: trọng lượng.
 • Flit: di chuyển nhà.
 • Transport fee: phí vận chuyển.
 • Relocation: sự di chuyển tới đâu đó.
 • Resettle: tái định cư.
Như hầu hết mọi người đã biết rằng, nếu bạn không biết những câu chuyển nhà trong tiếng Anh để giao tiếp với người nước ngoài thì việc chuyển nhà đã khó, nay lại trở nên khó hơn. Chính vì vậy, bạn cần trau dồi thêm một số từ vựng thông dụng, biết xác định chuyển nhà tiếng Anh là gì để không còn gặp khó khăn trong quá trình chuyển nhà cho người nước ngoài.
>>> Có thể bạn quan tâm:

2. Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà tại công ty Movinghouse – Xá Lợi

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà của công ty Xá Lợi
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà của công ty Xá Lợi
>>> Xem ngay: Giá cước taxi tải giá rẻ Movinghouse Xá Lợi
Là đơn vị đi đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, công ty Xá Lợi đã và đang mở rộng dịch vụ khắp cả nước và thời gian gần đây còn cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài.
Khách hàng đến với công ty Xá Lợi sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chuyển nhà tiếng Anh là gì bởi vì:
 • Nhân viên tư vấn của công ty được đào tạo rất bài bản, trình độ tiếng Anh và ngoại ngữ rất tốt, có khả năng giao tiếp thông thạo với người nước ngoài.
 • Nhân viên vận chuyển có nhiều kỹ năng chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, có trình độ kỹ thuật chuyên môn trong công việc, luôn cẩn thận với đồ đạc của khách hàng. Ngoài ra, nhân viên cung cấp dịch vụ còn rất lịch sự, niềm nở, tôn trọng trong quá trình giao tiếp, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
 • Hệ thống xe tải rất phong phú về trọng lượng, có nhiều loại xe, thiết bị hỗ trợ việc vận chuyển đảm bảo cung ứng được nhu cầu vận chuyển đồ cồng kềnh của khách hàng.
Chi phí dịch vụ rất hợp lý, tiết kiệm, cạnh tranh, cam kết không chặt chém về giá cả đối với khách nước ngoài.
>>> Ý nghĩa hoa sen vàng trong phong thủy nhà ở

3. Quy trình chuyển nhà cho người nước ngoài tại công ty Xá Lợi

Ngay khi có nhu cầu, khách hàng hãy gọi đến công ty Xá Lợi qua số hotline 0907010999 để đội ngũ nhân viên của công ty có trình độ ngoại ngữ tốt có thể tư vấn và tiếp nhận những thông tin cần thiết của khách hàng như: tên, địa chỉ, nơi ở hiện tại và nơi khách hàng cần chuyển đến, giờ hẹn để nhân viên thu xếp thực hiện khảo sát số lượng đồ đạc và đưa ra tư vấn về chi phí cho khách hàng.
Dịch vụ chuyển nhà Moving house Xá Lợi
Dịch vụ chuyển nhà của công ty Xá Lợi Moving house

Khi đúng vào thời gian đã hẹn, nhân viên công ty sẽ đến nhà của khách hàng để khảo sát số lượng đồ đạc, độ dài quãng đường di chuyển, phân chia công việc và đưa ra chi phí hợp lý nhất. Sau khi khách hàng đồng ý, nhân viên của công ty sẽ ký kết hợp đồng để công ty thực hiện công việc chuyển nhà.

>>> Tham khảo thêm:

Sau khi đã ký kết hợp đồng, nhân viên công ty Xá Lợi sẽ thực hiện việc tháo dỡ, đóng gói các đồ đạc tùy theo giá trị của từng loại đồ vật khác nhau để đồ đạc của quý khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau khi đã chuyển đồ đến nơi ở mới một cách hoàn tất, nhân viên sẽ thực hiện việc sắp xếp, lắp ráp đồ đạc theo như yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể kiểm tra lại đồ của gia đình, nếu có mất mát hay hư hỏng gì thì công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó. Và khi mọi thứ đã làm khách hàng hài lòng thì hai bên sẽ thực hiện việc thanh toán hợp đồng.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc và quý khách hàng gần xa sẽ biết được chuyển nhà tiếng Anh là gì, cũng như những đặc điểm về dịch vụ chuyển nhà mà công ty Moving House dành cho người nước ngoài. Để tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ của công ty Xá Lợi, quý khách hàng hãy truy cập website: https://movinghouse.vn/ nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Scroll to Top