GIÁ CHUYỂN NHÀ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Không có mức giá cố định nào cho dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói, giá trọn gói sẽ được tính theo định lượng (khối lượng công việc), cụ thể giá chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói sẽ bao gồm chi phí nhân công, xe vận chuyển, chi phí vật liệu, trang thiết bị hỗ trợ và lợi nhuận của đơn vị cung cấp dịch vụ.
Dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói
Giá chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói

>>> Xem ngay: Xem ngày tốt chuyển văn phòng hợp phong thủy mang nhiều tài lộc

Công ty dịch vụ Xá Lợi sẽ cùng quý khách hàng phân tích cụ thể từng yếu tố, để quý khách hàng dễ dàng nắm bắt được giá chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, từ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các loại hình dịch vụ tương ứng.

1. Giá nhân công

Giá nhân công chuyển nhà trọn gói thường giao động trong khoảng 250.000 – 350.000/người. Tuy nhiên, số lượng nhân viên mới là yếu tố quyết định chính đến giá chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói, số lượng nhân viên càng ít thì giá nhân công càng thấp.

Tuy nhiên, số lượng nhân công càng ít thì việc chuyển nhà sẽ càng tốn thêm nhiều thời gian, hơn nữa khối lượng công việc nhiều sẽ khiến thể lực của nhân viên vận chuyển đi xuống nhanh, có thể gây ra những hậu quả khó lường.

Tại Xá Lợi, công ty luôn tìm hiểu rất kỹ khối lượng công việc trước khi bắt tay vào thực hiện, để đảm bảo phân bố lượng nhân công phù hợp nhất với lượng công việc, đảm bảo quá trình chuyển nhà được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng TPHCM
Nhân công càng ít thì chi phí bỏ ra càng thấp tuy nhiên sẽ tốn nhiều thời gian hơn

2. Giá phương tiện vận chuyển

Xe tải và taxi tải là hai loại xe được sử dụng phổ biến nhất trong quá trình chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói. Với giá xe tải và taxi tải tại Xá Lợi, mọi thông tin sẽ được niêm yết công khai. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết ngay tại đây:
Giá vận chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói
Bảng giá chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói tại Xá Lợi
Giá chuyển nhà chuyển văn phòng không trọn gói
Bảng giá chuyển nhà chuyển văn phòng không bao gồm công bốc xếp
>>> So sánh ngay: Giá cước taxi tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói của 5 công ty dịch vụ vận chuyển top đầu của TPHCM

3. Giá vật liệu đóng gói bọc lót và trang thiết bị

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, việc đóng gói, bọc lót là điều bắt buộc phải thực hiện. Tuy nhiên, tùy vào khối lượng và đặc điểm đồ đạc để lựa chọn vật liệu đóng gói, bọc lót sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

Ngoài những vật liệu đóng gói, bọc lót, trang thiết bị chuyên dụng phục vụ cho việc chuyển nhà như xe kéo, xe nâng, xe đẩy cũng cần có đầy đủ để hỗ trợ quá trình chuyển nhà được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọ
Vật liệu đóng gói đồ đạc trước khi chuyển nhà

4. Dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói tiết kiện, nhanh chóng, chất lượng

Xá Lợi – địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất hiện nay, chi phí vận chuyển cũng thấp hơn các đơn vị khác. Thay vì phải tự mình đóng gói, vận chuyển đồ đạc trong nhà thì chỉ với 1 giờ đồng hồ mọi đồ đạc của bạn sẽ được phân loại đóng gói và vận chuyển bằng những thiết bị hỗ trợ chuyên dụng.

Tại Xá lợi có hơn 500 xe tải các loại với kết cấu thùng kín chuyên dụng, giúp việc chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói nhanh và an toàn nhất.

Với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói, công ty dịch vụ Xá Lợi hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng, từ những khách hàng khó tính nhất – Chia sẻ từ Ông Vũ Hồng Phong – Giám đốc đơn vị Moving House về chất lượng dịch vụ của công ty Xá Lợi

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói của Xá Lợi, quý khách hàng còn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ, bởi Xá Lợi sẽ miễn phí cho bạn toàn bộ thiết bị, phụ kiện đóng gói đồ đạc như bao tải, thùng carton, băng keo…
Mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng đều được sắp xếp an toàn, nếu có xảy ra thất lạc hoặc học hóc, phía công ty cam kết đền bù 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Xá Lợi
Quy trình vận chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp của Xá Lợi

Lưu ý: Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói cần tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn những đơn vị uy tín với những lợi ích mà doanh nghiệp cam kết. Tất cả những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp đều có giá chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói rõ ràng, các thông tin về đội ngũ nhân viên, trang thiết bị, năng lực đều được công bố trên website.

Mong rằng những thông tin về giá chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói trên đây sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

>>> Lựa chọn ngay: Loại hình xe taxi tải chuyển văn phòng trọn gói phù hợp nhất với công ty mình ngay nhé.

Movinghouse.vn
Đánh giá bài viết
Scroll to Top