Mẫu thông báo chuyển văn phòng công ty chuẩn nhất

Công ty cần thực hiện thông báo chuyển văn phòng sớm để đối tác, khách hàng quen có sự chuẩn bị và ghi nhớ trước, tránh trường hợp thông báo muộn để các giao dịch bị gián đoạn vì công ty thay đổi địa chỉ. Thời gian phù hợp là vào khoảng 1 tháng trước ngày bạn chuẩn bị để chuyển văn phòng.

Mẫu thông báo chuyển văn phòng chuẩn
Mẫu thông báo chuyển văn phòng chuẩn

Nội dung cần có của một mẫu thông báo chuyển văn phòng công ty

Nội dung cơ bản của một mẫu thông báo chuyển văn phòng công ty gồm các thông tin như lý do chuyển văn phòng (có thể là thuận lợi cho công việc, mở rộng không gian làm việc, tạo sự tiện lợi cho khách hàng và đối tác tới giao dịch…), thông tin chính xác về địa chỉ cũ và mới của văn phòng, thời gian hoạt động trở lại của công ty tại văn phòng mới, thông tin liên hệ khác như điện thoại, email, website.

Sau khi hoàn thành mẫu thông báo chuyển văn phòng công ty, bạn cần đăng trên các kênh như website của công ty, gửi email, gửi kèm văn kiện, hợp đồng, gọi điện thông báo, dán ở văn phòng cũ, đăng trên trang Fanpage… Bạn thông báo càng rộng rãi thì càng nhiều người biết tới sự thay đổi này, bạn càng thông báo thành công về việc chuyển văn phòng công ty.

Mẫu thông báo chuyển văn phòng công ty chuẩn nhất

Chuyển văn phòng là việc quan trọng cần có sự chuẩn bị chu đáo của toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, đòi hỏi phải có quy trình tiến hành hợp lý. Đặc biệt là cần thông báo chuyển văn phòng công ty tới các đối tác và khách hàng. Dưới đây là mẫu thông báo chuyển văn phòng công ty chuẩn nhất.

CÔNG TY …… CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TÊN VIẾT TẮT CỦA CÔNG TY Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
QĐ số:…. ….., ngày …. tháng …. năm ….

THÔNG BÁO
V/V CHUYỂN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Kính gửi: Quý khách hàng, Đối tác của công ty
Công ty ….. xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi địa chỉ văn phòng công ty kể từ ngày … tháng … năm …, cụ thể như sau:
Tên đầy đủ của công ty: ….
Thông tin văn phòng giao dịch cũ:

  • Địa chỉ:
  • Điện thoại:
Thông tin văn phòng giao dịch mới:
  • Địa chỉ:
  • Điện thoại:
Kể từ ngày … tháng … năm …, các giao dịch kinh doanh, giấy từ, thư tín… vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ mới đã nêu trên. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và mong quý khách hàng, đối tác thông cảm về sự bất tiện này, hy vọng nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của quý khách hàng, đối tác trong thời gian tới.
Trân trọng thông báo!
Ngày … tháng …. năm…. GIÁM ĐỐC

Những lưu ý khác khi chuyển văn phòng công ty

Chọn dịch vụ dọn văn phòng uy tín để thực hiện tinh gọn việc chuyển văn phòng
Chọn dịch vụ dọn văn phòng uy tín để thực hiện tinh gọn việc chuyển văn phòng

Ngoài việc cần có mẫu thông báo chuyển văn phòng công ty, bạn cũng cần lưu ý một số công việc khác liên quan như tiến hành thủ tục khai báo địa điểm văn phòng mới theo đúng quy định của pháp luật, sửa lại địa chỉ công ty trên các phương tiện thông tin đại chúng và các giấy tờ đại diện như website, fanpage, hồ sơ công ty, giấy tờ form mẫu hợp đồng, hóa đơn…, thông báo địa chỉ mới tới cả các đơn vị vận chuyển, giao nhận để tránh thất lạc giấy tờ.

Ngoài ra bạn cần đóng gói các đồ dùng văn phòng một cách gọn gàng sao cho dễ dàng sắp xếp khi tới văn phòng mới. Nếu công ty bạn có nhiều máy móc thiết bị giá trị, đồ đạc nặng, quá khổ thì nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của các công ty vận chuyển uy tín để tiết kiệm thời gian, công sức.

Công ty Xá Lợi là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín, giá rẻ trên thị trường, nhận được sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi chuyên vận chuyển trọn gói, nhanh chóng, giá cả phải chăng, với đủ loại xe trọng tải từ 0.5 – 10 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

>>> Xem chi tiết: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM

>>> Xem ngay: Thuê xe tải chở hàng TPHCM
Movinghouse.vn

 

Đánh giá bài viết
Scroll to Top