Cách Tháo Quạt Trần Siêu Đơn Giản Khi Chuyển Nhà

Cách tháo quạt trần đây là đồ vật khiến nhiều gia chủ ngại khi đóng gói trong quá trình vận chuyển nhà. Cùng Moving house điểm qua 6 bước tháo lắp quạt trần nhanh chóng, làm thế nào để tra dầu và lưu ý khi vận chuyển quạt trần cực dễ, cực hiệu quả ở bài viết bên dưới các bạn nhé.

Quy trình và cách tháo quạt trần

Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, giám đốc Vũ Hồng Phong chia sẻ: “Thông thường, quạt trần nên được tháo đầu tiên khi bạn bắt đầu có ý định chuyển nhà. Vì quạt trần được treo ở trên cao, lại có kích thước lớn nên bạn phải thực hiện một số thao tác sau để việc tháo lắp điều hòa được đơn giản và nhẹ nhàng nhất”. Dưới đây là cách táo quạt trần 3 cánh an toàn, nhanh chóng. Tương tự Bạn cũng có thể áp dụng tháo quạt trần mini, quạt trần panasonic 4 cánh và 5 cánh.

  • Bước 1: Ngắt điện của quạt trần, hoặc để an toàn hơn, nên ngắt luôn điện tổng
  • Bước 2: Chuẩn bị thang leo thật chắc chắn để chuẩn bị tháo quạt trần
  • Bước 3: Leo lên thang, dùng chổi lông gà hoặc cây phất trần phủi bớt bụi bám trên cánh quạt để khi tháo không bị bụi rơi vào mắt
  • Bước 4: Tháo rời từng cánh quạt bằng tuốc nơ vít trước
  • Bước 5: Cắt dây điện bằng kìm (lưu ý nên cắt sao cho đoạn dây điện còn thừa lại trên trần nhà dài khoảng 30cm)
  • Bước 6: Nhẹ nhàng nhấc phần quạt trần còn lại ra khỏi móc treo

Vậy là bạn đã tháo xong quạt trần, bước tiếp theo là đóng gói lại và chuyển sang nhà mới.

>>> Nếu bạn không có đầy đủ các trang thiết bị, và cơ sở vật chất để tháo lắp, đóng gói quạt trần bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại đây.

Quạt trần
Quạt trần – dụng cụ khiến nhiều gia chủ ngại khi vận chuyển sang nhà mới

Bạn có thể tự tháo quạt trần một cách cực kỳ đơn giản khi cần chuyển nhà

Lưu ý: Trước khi đóng gói quạt trần, bạn lau qua lại quạt bằng khăn ẩm, sau đó khi chuyển sang nhà mới, bạn lau lại một lần nữa cho thật sạch rồi mới lắp lại quạt trần. Quạt trần nên được cho vào thùng giấy carton và dán chặt lại bằng băng dính thật cẩn thận để cánh quạt không bị cong vênh khi di chuyển.

>>> Xem tiếp: Tái chế đồ cũ trang trí nhà cửa

Để lắp lại quạt trần, bạn chỉ cần thực hiện ngược lại các bước khi tháo là được. Tuy nhiên, trước khi lắp, bạn cũng phải ngắt điện của quạt trần để đảm bảo an toàn khi thao tác.

cau giao dien
Chú ý cầu giao điện
Chú ý cầu giao điện khi tháo lắp quạt trần

Cách tháo quạt trần khi chuyển nhà, nhưng nếu không cảm thấy tự tin, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của chuyển nhà Xá Lợi. Chúng tôi không chỉ chuyển đồ giúp bạn đến nơi ở mới mà còn sẵn sàng tháo lắp, vệ sinh tất cả đồ đạc trong nhà mà không hề tính thêm chi phí.

Cách tháo quạt trần
Cách tháo quạt trần

>>> Xem ngay dịch vụ cung cấp tại Moving House

Chúc gia đình bạn chuyển đến nhà mới thật thuận lợi!

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top