[MẸO HAY] Kinh Nghiệm Chuyển Nhà Trọn Gói Chỉ Mất Nửa Ngày

Để chuyển nhà, tự mình di chuyển tài sản của mình từ nơi ở cũ sang nơi ở mới bạn phải biết mình cần làm những việc nào. Việc gì làm trước, việc gì làm sau đó là cách chúng ta xác định số lượng hàng hóa cần chuyển dọn. Bài viết dưới đây sẽ được chuyển nhà trọn gói Moving house chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói chỉ mất nửa ngày.

>>> Tìm hiểu ngay: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu là hợp lý

Kinh nghiệm chuyển nhà trước khi thực hiện

Trước tiên bạn cần chuẩn bị 1 số thứ sau: thùng carton, bao tải dứa, túi nilon, băng keo, ghim, bút dạ, giấy A4. Tua vít, kìm, kéo cắt, dây buộc….
Trong trường hợp bạn chuyển nhà lần đầu tiên, chưa có nhiều kinh nghiệm bạn có thể tham khảo bạn bè hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí những thứ cần chuẩn bị và nghe cách chúng tôi hướng dẫn.

Ở bài viết này tôi chỉ đề cập đến 1 số vấn đề về kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói đơn giản, nhưng cũng còn 1 số mẹo nhỏ khác nữa bạn nên tham khảo để biết kinh nghiệm tháo dỡ, lắp ghép đồ đạc thế nào cho nhanh, gọn. Bạn cần list lại toàn bộ những hàng hóa, đồ đạc cần chuyển dọn, sau đó phân loại chúng ra đồ nào dễ vỡ, đồ nào cứng, loại nào mềm…..

check list những công việc cần làm khi tự chuyển nhà
List lại danh sách các món đồ cần vận chuyển để có phương án triển khai hiệu quả nhất.

Sau khi phân loại việc tiếp theo chắc chắn bạn phải đóng gói chúng vào, cái nào nên đóng vào thùng carton, cái gì nên đóng vào bao tải dứa. Chắc chắn rồi những thứ dễ vỡ bạn nên đóng gói chúng vào thùng carton và kê đệm chúng cẩn thận. Quần áo, bạn có thể cho gọn gàng vào balo, bao tải dứa…..Sau khi phân loại và đóng gói chúng ta mới tiếp tục tháo những chiếc giường, tủ của bạn ra.
Sau khi tháo bạn nên đánh dấu và cất gọn những con vít để tránh thất lạc mất. Sau đó bạn cần 1 chiếc Xe tải để di chuyển những món đồ đó lên, tốt nhất bạn nên chọn những loại xe tải chuyên chở.

Xe taxi tải chuyên chở công ty Xá Lợi
Dịch vụ taxi tải Moving House

>>> Xem ngay:

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TPHCM là băn khoăn của rất nhiều người do đó, bạn nên tham khảo ít nhất từ 3 đến 5 công ty chuyển nhà tại TPHCM được đánh giá tốt nhất (để so sánh về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ của các công ty này).
Để tìm được công ty chuyển nhà nào uy tín bạn nên:

  • Tham khảo ý kiến người quen đã sử dụng dịch vụ: Mức độ tin tưởng cao vì chất lượng cũng như giá cả đã được kiểm chứng.
  • Tham khảo trên mạng thông qua các kênh như Google, Facebook, diễn đàn,…

Sau khi có xe tải chuyên chở bạn nên sắp đặt tủ, giường lên xe trước, sau đó mới đặt những đồ tiếp theo, bạn cần lưu ý phải kê đệm, nếu buộc chắc chắn sau đó mới cho xe di chuyển.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm sau khi chuyển nhà

Nếu bạn tự sắp xếp đồ đạc sau khi chuyển nhà thì tại nhà mới bạn chỉ cần di chuyển mọi đồ đạc vào đúng như thiết kế ngôi nhà là được, việc lắp đặt chúng cũng không quá khó. Việc này chỉ mất của bạn vài giờ đồng hồ. Còn nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì nhân viên chuyển nhà sẽ sắp xếp đồ dùng như bàn ghế, giường tủ và lắp đặt các thiết bị điện như tủ lạnh, máy giặt, tivi,… cho gia đình bạn, và vận chuyển đồ đạc vào gia đình cho bạn.

>>> Ký Hiệu Hàng Dễ Vỡ Xin Nhẹ Tay Khi Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng

Trên đây chỉ là những công việc bạn cần phải làm khi tự dc rút ra từ kinh nghiệm chuyển nhà nhiều lần, nếu bạn muốn biết thêm những mẹo nhỏ khi tháo lắp và chuyển đồ bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

5/5 - (5 bình chọn)
Scroll to Top