Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói tại TPHCM - Đơn giản cùng Xá Lợi

Chuyển nhà sẽ không bao giờ gặp khó khăn chỉ khi bạn có kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ vô cùng bỡ ngỡ khi chưa có hiểu biết, nếu như chưa trang bị cho mình những kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói bạn có thể tham khảo chi tiết những kinh nghiệm chuyển nhà từ những chuyên gia ở bài viết này.

 Có nhiều gia đình lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà còn chưa nắm được khi chuyển nhà mình cần phải chuẩn bị làm gì và tìm dịch vụ như thế nào, ở đâu tốt nhất để an tâm sử dụng dịch vụ đó. 
 

Tôi đã tổng hợp lại tất cả các kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói và những kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà khá đầy đủ ở đây, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, bạn nên tham khảo những kinh nghiệm ấy để có thể tự mình chuyển nhà, dọn nhà một cách khoa học và nhanh gọn nhất, nếu có sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì bạn cũng không bị lừa, mất thời gian với những đơn vị không uy tín.

Tự mình chuyển nhà đơn giản
Kinh nghiệm tự chuyển nhà trọn gói. 


Kinh nghiệm Tự chuyển nhà trọn gói bằng nhân lực của gia đình, doanh nghiệp.

Nhắc đến kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói khi tự mình chuyển nhà bạn cần nắm được những việc cần làm, mình cần phải làm gì, đó là suy nghĩ đầu tiên để bạn bắt đầu kế hoạch chuyển nhà, chuyển văn phòng.

chúng ta cần làm rõ những công việc cần phải làm bạn phải check list toàn bộ những việc cần phải làm trong đó bao gồm:

- Những món đồ cần chuyển dọn sang nơi ở mới
-Những thứ cần chuẩn bị để đóng gói, bao bì, băng keo, tua vít, kìm, kéo…..

-Kế hoạch định chuyển vào ngày tháng nào, giờ nào, xe chuyển nhà gia đình hay phải thuê Taxi Tải.

 


Trên đây chỉ là 1 vài ý chính mà tôi đề cập bạn nên chuẩn bị, bên trong đó bạn cũng cần phải xem xét và cân đối nhân lực vận chuyển, và list được công việc để ước tính nếu bạn tự vận chuyển thì bao nhiêu lâu sẽ hoàn thành.

=> Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt ở đây để biết được dịch vụ nào tốt, nào chuyên nghiệp. 


>>> Chốt lại kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói:  tôi muốn bạn phải có 1 kế hoạch chuyển nhà tương đối với check list những món đồ, tổng hợp những công việc mình phải thực hiện để kịp thời bố trí công việc cũng như thời gian để không bị phân tâm khi chuyển nhà.

Nếu bạn không có nhiều thời gian, công sức để tự chuyển nhà, bạn muốn sử dụng 1 dịch vụ chuyển nhà của 1 nhà cung cấp nào đó những kinh nghiệm tôi đề cập ở đây với mong muốn giúp bạn có thể sử dụng 1 dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo, tiết kiệm chi phí nhất bạn hãy xem nó nhé.

Đây là kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói do chính tôi người sáng lập ra Công ty chuyển nhà Xá Lợi đã có hơn 9 năm hoạt động phục vụ hàng ngàn người dân mỗi năm về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói thành phố Hồ Chí Minh, được đúc kết lại để giúp bạn tìm kiếm 1 nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn.


- Kinh nghiệm tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Việc tìm kiếm sẽ khiến bạn không mất quá nhiều thời gian nhưng để xác định đâu là nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng thì đó cũng là vấn đề bạn nên quan tâm.

Việc tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín bạn nên bắt đầu từ những người bạn, người thân trong gia đình đã từng sử dụng dịch vụ của 1 nhà cung cấp nào đó để nghe họ đánh giá về chất lượng phục vụ cũng như giá trị mà nhà cung cấp dịch vụ ấy mang lại.

Không chỉ đơn giản tìm kiếm qua những người bạn của bạn, bạn cũng nên tự tìm kiếm trên mạng xã hội để biết địa chỉ, tên công ty và bạn nắm được công ty đó thực lực thế nào, có ai sử dụng dịch vụ không, họ cung cấp dịch vụ có uy tín không.

Chắc chắn rồi như vậy cơ bản bạn đã biết cách tìm kiếm 1 nhà cung cấp dịch vụ nhưng bạn cần phải làm rõ thêm vài quan điểm mà tôi gọi đó là kinh nghiệm sử dụng dịch vụ sau:

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 
 

Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gió số 1: Đàm phán, nghe tư vấn.
 
Sau khi bạn đã tìm kiếm được 1 dịch vụ cảm thấy ổn bạn hãy gọi và nghe tư vấn từ đơn vị chuyển nhà bạn đã chọn, khi nghe tư vấn bạn có thể hỏi đáp mọi thắc mắc, yêu cầu để nhận được lời giải đáp, tư vấn của nhà cung cấp dịch vụ. bước này bạn cũng có thể đánh giá được đây có phải nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hay không.


Bạn cũng nên hỏi qua thông tin giá dịch vụ xem sao, giá dịch vụ tuy không phải là vấn đề quá quan trọng nhưng bạn cũng nên biết cách tính giá và bảng giá dịch vụ như thế nào để kịp thời nắm bắt và biết ở đâu cung cấp giá rẻ hơn, ... Theo kinh nghiệm phục vụ tôi thấy đa phần ai cũng nhắc đến giá dịch vụ khi khách hàng hỏi, nếu 1 đơn vị cung cấp dịch vụ có bảng giá công bố đầy đủ, rõ ràng sẽ được khách hàng chọn nhiều hơn, tin tưởng hơn.


 >>>> Xem ngay bảng giá Dịch vụ chuyển nhà Công ty chuyển nhà Xá Lợi để nắm được mức chi phí thuê dịch vụ.

Kinh nghiệm thuê chuyển nhà trọn gói số 2: Liệt kê những đồ vật dễ hỏng hóc – đổ vỡ.

Không khác gì so với tự mình chuyển nhà, khi sử dụng dịch vụ bạn cũng cần nắm được mình có bao nhiêu đồ đạc, bao nhiêu hàng hóa phải dịch chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.
Nhưng bạn hãy yên tâm rằng nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà của một đơn vị uy tín họ chắc chắn sẽ phân loại và đóng gói cho bạn, bạn không phải tự mình liệt kê, phân loại.
 
Nó không quá phức tạp như bạn tự mình chuyển dọn nhà, khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất, tất cả những công việc ấy sẽ được nhà cung cấp dịch vụ thực thi.

Bạn nên lưu ý trong hợp đồng cần phải nêu rõ được những vấn đề nếu đồ đạc thiếu trong khi vận chuyển ai sẽ là người chịu trách nhiệm.

Tại chuyển nhà Xá Lợi họ thường cam kết.
 
" Trong quá trình chuyển nhà, mọi đồ đạc của khách hàng đều được bảo quản, phân loại kỹ nếu thiếu, rơi vỡ, thất lạc thì nhà cung cấp phải chịu trách nhiệm đền bù, tìm kiếm lại 100% giá trị, tài sản cho bạn.

Không chỉ vậy chúng tôi cũng cam kết hoàn tiền 100 % giá trị hợp đồng nếu bạn không hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi".


Trên đây là 1 số kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói được chia sẻ tại Công ty Chuyển nhà Xá Lợi, đây chỉ là những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi đã và đang thực hiện, hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu được cách chuyển nhà trọn gói tốt nhất. 
 

Các tin khác
4 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ XE TẢI NHỎ GIÁ RẺ

4 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ XE TẢI NHỎ GIÁ RẺ

Trong quá trình chuyển nhà thì phương tiện vận chuyển rất quan trọng.  Đối với những hàng hóa cồng ...
Chi tiết
Ngày đẹp chuyển nhà tháng 9 năm 2019

Ngày đẹp chuyển nhà tháng 9 năm 2019

Theo thống kê thị trường, tháng 9 hàng năm là một trong những khoảng thời gian được khách hàng ...
Chi tiết
Chuyển nhà nên chọn công ty nào an tâm, giá rẻ?

Chuyển nhà nên chọn công ty nào an tâm, giá rẻ?

Chuyển nhà là một trong những lĩnh vực dễ gặp phải rủi ro nhất trên thị trường ngày nay. ...
Chi tiết
Hướng dẫn cách ngày đẹp chuyển nhà tháng 8 năm 2019

Hướng dẫn cách ngày đẹp chuyển nhà tháng 8 năm 2019

Tháng 8 năm 2019 - năm Kỷ Hợi là khoảng thời gian khá đặc biệt với những ai đang ...
Chi tiết
Nên chuyển nhà đầu năm hay cuối năm?

Nên chuyển nhà đầu năm hay cuối năm?

Chuyển nhà đầu năm hay cuối năm là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi theo ...
Chi tiết
Các bài văn khấn văn phòng theo tục lệ người Việt Nam

Các bài văn khấn văn phòng theo tục lệ người Việt Nam

Ở nơi công sở làm việc cũng cần rất nhiều tục lệ và nghi lễ mà bạn cần phải ...
Chi tiết
Bạn cần chuyển nhà? Hãy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn:
Hotline 24/24:  09 48 48 48 22
Chăm sóc khách hàng:   (028) 35 129 129
Liên hệ